TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 10:49:06 - 05/28/2019 - Số lần xem: 212
Khi ngủ cơ thể chúng ta có cần Protein hay không?

Khi ngủ cơ thể chúng ta có cần Protein hay không?
Ngủ là để hồi phục cơ thể sau những căng thẳng ban ngày. Đa số các cơ bắp sẽ được sửa chữa và tái sinh khi bạn đang ngủ. Bằng cách dùng Protein Casein trước khi đi ngủ, cơ thể sẽ được cung cấp năng lượng liên tục do sự phân giải chậm của protein Casein lúc này cơ thể bạn sẽ được phục hồi một cách tốt nhất tránh dị hóa cơ sau một ngày dài mệt mỏi.

NITROTECH CASEIN GOLD - DÒNG CASEIN TUYỆT VỜI NHẤT CHO BẠN VÀO BAN ĐÊM
 Casein là Protein hấp thu chậm. Một serving cung cấp 24g protein trải dài trong vòng 8 tiếng giúp bạn chống lại quá trình dị hóa (mất cơ) cơ bắp vào ban đêm.
 Sản phẩm này còn cung cấp thêm 5g BCAA, 5g Glutamine giúp cơ bắp được phục hồi và phát triển tốt hơn.
 Là phần lắng đọng sau quá trình tách lọc chất béo (phần này người ta thường dùng làm phô mai), nên Casein gần như là giữ lại được toàn bộ hàm lượng Canxi trong sữa. Và đây cũng là lý do vì sao Casein khi shake thì các bạn sẽ thấy nó khó tan hơn whey.
 Casein thường được dùng trước ngủ 30p, nó là 1 lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sợ ăn đêm bị béo. Vì sản phẩm này 0 chứa Fat, và chỉ có 110 calo cho 1 lần dùng cung cấp 24g protein. 
 Ngoài ra còn dùng làm bữa phụ cho các bạn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn hoặc không có thời gian ăn do đi tàu xe đường dài. Các bạn có thể dùng Casein để làm bánh hoặc làm kem.
 Sản phẩm được Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ 
Nếu nói whey protein là nguồn năng lượng không thể thiếu sau khi tập thì Casein protein chính là người bạn không thể thiếu trước khi đi ngủ. Nếu bạn là người tập gym khoa học, không muốn mất cơ mà mình đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng được, chắc chắn không thể nào bỏ qua sản phẩm Casein protein đâu nhé!

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat