TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 16:51:11 - 03/25/2019 - Số lần xem: 2166
CASEIN - VỆ SĨ NUÔI CƠ BAN ĐÊM

CASEIN + MICELLAR CASEIN

Bạn đang đẩy cơ thể mình vào mức hoạt động thể chất mạnh với mục đích mang lại cơ bắp săn chắc và nhu cầu dinh dưỡng thể hình của bạn tăng lên đặc biệt là đạm hay còn gọi là Protein (Tác dụng Của Protein). Các nguồn protein đến từ thịt, cá, trứng…đây là những nguồn protein tốt nhất. Nhưng bạn có chắc chắn bạn có đủ thời gian để chế biến các thực phẩm này hàng ngày với thời gian công việc và thời gian tập luyện của bạn. Mình chắc chắn là rất khó để có thời gian bạn chế biến và tiêu thụ các loại thực phẩm này trong thời gian ngắn.

Vì vậy một số thực phẩm bổ sung cho người chơi thể hình dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian nhất như Amino, 100 Whey, Casein Protein… Bài viết này mình sẻ nói về Casein tác dụng, liều lượng, cách dùng và các loại Casein.

Casein là bổ sung nguồn protein tiêu hóa chậm và canxi nhằm chống dị hóa cơ về đêm. Nó là một bổ sung chủ yếu cho người tập thể hình, vận động viên và những người đam mê thể dục.

Casein Protein là gì?

Protein casein là thành phần cơ bản của protein sữa động vật (chiếm khoảng 80% tổng lượng protein). Và được biết đến là bổ sung tiêu hóa và hấp thu chậm. Cơ chế hấp thu chậm của casein phát sinh từ tính chất làm đông của nó khi tiếp xúc với axit trong dạ dày; các kết tủa đông và tạo ra sự hấp thu chậm, sự tăng liên tục của các axit amin trong huyết tương. Đó là vì lý do mà protein casein có tính chất chống dị hóa lâu hơn (lên tới 7-8 giờ sau khi uống) so với một protein nhanh chóng tiêu hóa như sữa.

Lợi ích Của Casein Protein.

Những lợi ích của protein casein là rất nhiều, đặc biệt là đối với những người đang theo một chế độ tập luyện tích cực.

– Kích thích sự tổng hợp protein cơ.

– Là một nguồn protein hoàn chỉnh.

– Có thể là một sự ức chế thèm ăn hữu ích vì nó cung cấp cảm giác.

– Cung cấp tính năng chống dị hóa cơ với thời gian dài hơn so với các protein tiêu hóa nhanh.

– Là một nguồn giàu canxi có thể có lợi cho sức khỏe của xương và mất chất béo.

Casein Đến Từ Đâu.

Protein casein được tìm thấy trong sữa tươi được sản xuất thông qua động vật có vú. Các hình thức bổ sung của casein được sản xuất bằng phương pháp công nghệ thực phẩm khác nhau bao gồm cả quá trình axit hóa, siêu lọc, thủy phân enzyme, tạo muối.

Các Hình Thức Casein Protein.

Trước khi chúng ta thảo luận về sự khác biệt giữa hai hình thức của protein casein, một sự hiểu biết cơ bản của cấu trúc protein và tiêu hóa là cần thiết. Protein được tạo thành từ rất nhiều liên kết peptide nối tiếp các axit amin thông qua liên kết carbon-nitơ. Các liên kết này có nhất thiết phải “ly giải” (tức là chia) bằng quá trình thủy phân mà sau đó làm tăng nồng độ axit amin tự do trong máu. Do đó, quá trình thủy phân liên quan đến sự phân tách của một liên kết hóa học của một phân tử H2O.

Casein Hydrolysate (cũng đôi khi được gọi là casein thủy phân) được thuỷ phân enzym trong quá trình chế biến để nâng cao tốc độ hấp thụ.

Casein Micellar là một, bột protein sữa chất lượng cao hòa tan với hương vị sạch sẽ. Protein casein Micellar cơ bản có thể được mô tả như toàn bộ, hình thức undenatured (hình thức bậc cao của protein) trong tự nhiên, hầu hết các protein casein tồn tại như những gì được biết đến như một mixen casein. (Là một dung dịch keo sinh học phục vụ cho việc vận chuyển phức hợp canxi phosphate không hòa tan ở dạng lỏng vào dạ dày).Trong thực tế, hơn 90% canxi trong sữa tách kem được liên kết với các mixen casein. Vì lý do này, như đã nói ở trên trong phần lợi ích, bổ sung protein casein có thể phục vụ như là nguồn tiềm năng của canxi.

Thời Gian Tốt Nhất Để Dùng Casein Protein.

Casein Protein rất đa năng và có thể được sử dụng hầu như bất cứ khi nào bạn muốn thêm protein trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng đặc biệt hữu ích khi trong thời gian dài mà bạn không ăn (chẳng hạn như trước khi đi ngủ). Protein casein cũng có thể được kết hợp với whey protein để tăng cường Amabolic. Nếu bổ sung cho sau khi tập luyện, hãy thử kết hợp whey và casein protein bổ sung trong một tỷ lệ 2: 1, tương ứng.

Tại sao dùng Whey rồi vẫn cần dùng Casein ?

Lý do dễ hiểu nhất đó chính là bạn không thể vừa ngủ vừa ăn được. Mà cơ bắp của chúng ta chứ 2-3 tiếng là cần phải bổ sung Protein 1 lần để nó luôn có “nguyên liệu” để xây dựng cơ bắp.

Chính vì thế, ban ngày thì chúng ta sẽ dùng Whey Protein hấp thụ nhanh để bổ sung cho cơ bắp vì lúc tập luyện nó cần phải đáp ứng được càng nhanh càng tốt.

Còn ban đêm, chúng ta không thể cứ vài tiếng lại thức dậy ăn rồi ngủ, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ và cơ bắp không được nghỉ ngơi. Do đó ban đêm chính là thời điểm mà Casein phát huy tính năng của mình. Nó sẽ giúp cơ thể luôn có đủ lượng Protein trong suốt 1 đêm mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat