TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 11:42:53 - 03/26/2019 - Số lần xem: 1978
BETA ALANINE - CHINH PHỤC MỌI MỨC TẠ

BETA ALANINE

1.Định nghĩa Beta Alanine là gì ?


Beta Alanine là một loại axit amin cần thiết cho cơ thể của chúng ta, đặc biệt là những bạn tập thể hình vì nó sẽ giúp bạn tập luyện sung hơn, tăng sức chịu đựng, thời gian nghỉ ít để làm hiệu quả buổi tập tốt hơn.

Chức năng của Beta Alanine còn giúp cơ bắp của bạn phục hồi nhanh chóng, giảm đi lượng tích tụ không tốt của Axit lactic trong cơ bắp. Beta Alanine khi hết hợp với Histidine sẽ tạo ra carnosine và lưu trữ trong cơ xương của chúng ta (carnosine chính là chất giúp bạn tập luyện “trâu” hơn đấy).

2. Beta-Alanine hoạt động như thế nào trong cơ thể
Bạn đã biết Beta Alanine là gì và bây giờ là cách hoạt động. Trong cơ bắp của chúng ta, lượng Histidine luôn cao hơn và Beta-Alanine thì khá là thấp, do vậy, việc tạo ra chất Carnosine sẽ không nhiều khiến bạn tập luyện không được nhiều và mau mệt.
Khi bạn sử dụng thực phẩm bổ sung Beta-Alanine thì lúc này cơ thể sẽ dồi dào Beta-Alanine hơn để tổng hợp được nhiều Carnosine giúp bạn tập luyện sung hơn, chinh phục được mức tạ nặng hơn.

3. Sử dụng Beta-Alanine có lợi ích gì trong tập luyện ?
Tăng thời gian chịu đựng cho cơ bắp.
Nhiều nghiên cứu cho thấy, sử dụng Beta Alanine sẽ giúp bạn tăng khả năng chịu đựng lên cao, có khi đến kiệt sức. Bạn có thể tăng sức mạnh tổng thể của cơ thể lên 15% khi sử dụng Beta Alanine.
Hỗ trợ thực hiện các bài tập Cardio cường độ cao.
Nếu bạn thường hay thực hiện các bài tập giảm cân Cardio thì đây là một chất giúp ích rất nhiều cho bạn, nghiên cứu trong 6 tuần sử dụng thì có thể giúp 1 người kéo dài thêm 4 giây khi bạn thực hiện động tác ở mức tối đa sức mạnh của mình, rất đáng kể nếu bạn tập HIIT đấy.
Như vậy cho thấy, các bài tập giảm cân cường độ cao như Cardio là được hưởng nhiều lời ích nhất.

Tóm lại: Dùng Beta-Alanine sẽ giúp tăng khối lượng và mức tạ trong tập luyện.


4. Nguồn thức ăn nào giàu Beta-Alanine 

Beta-Alanine có trong tự nhiên như là thịt như heo, bò, gia cầm và các loại cá, tuy nhiên lượng này vẫn chưa đủ nhiều để giúp chúng ta tăng cường sức chịu đựng.
Những người ăn chay thì lượng carsosine rất ít nên cần phải bổ sung nhiều hơn.

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat