TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 16:47:45 - 02/25/2019 - Số lần xem: 1896
ISO ZERO - SẢN PHẨM CAO CẤP KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

***CÔNG THỨC PROTEIN TINH SẠCH VÀ THUẦN KHIẾT: Không giống như các dòng protein khác, ISO ZERO chứa 100% protein cô lập, sử dụng quy trình siêu lọc tiên tiến để loại bỏ carbohydrate, đường và lactose. Điều này giúp bạn có được dòng protein tinh khiết và trong lành. Whey protein cô lập là một trong những giá trị sinh học được kiểm tra chặt chẽ hơn bất kỳ nguồn protein nào, nhờ đó nó dễ tiêu hóa và hấp thụ cực nhanh!

***THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:Khác với hầu hết các loại Whey trên thị trường là thường bổ sung rất nhiều thành phần khác nhau như là Creatine, Glutamine... và đi kèm với đó là nhiều đường, Cholesterol cao thì ISO ZERO của MUSCLE TECH chỉ có mỗi PROTEIN TINH KHIẾT. Lượng calo trong mỗi muỗng cũng cực kỳ thấp chỉ 100 calo đến từ protein mà thôi, cực kỳ phù hợp với những bạn muốn tìm 1 loại Whey có calo thấp để tránh ảnh hưởng đến việc giảm cân của các bạn.

 

***VỀ CHẤT LƯỢNG WHEY PROTEIN:100% WHEY ISOLATE và được loại bỏ hoàn toàn LACTOSE, an toàn tuyệt đối với những bạn không dung nạp được LACTOSE. Đảm bảo việc hấp thu diễn ra nhanh để kịp thời phục hồi cơ bắp cho những buổi tập luyện siết cơ cường độ cao.

***KHẢ NĂNG HẤP THU: Với 100% là Whey ISOLATE thì khả năng hấp thu là tuyệt vời, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng hấp thu của sản phẩm.

​***ACID AMIN:ISO ZERO cung cấp 4.6g BCAAs, cũng như glutamine và aminos khác.BCAA hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp đồng thời khi ngăn ngừa sự dị hóa cơ.Glutamine là một trong những acid amin phong phú trong cơ thể và giúp hỗ trợ sửa mô cơ sau khi tập luyện thể thao.

☀️HƯƠNG VỊ:Hương vị tuyệt vời mà ISO ZERO có được là từ một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới! ISO ZERO mang lại hương vị thơm ngon, không có chất béo hay đường.

☀️TĂNG CƯỜNG VỚI ENZYME TIÊU HÓA:Mỗi scoop của ISO ZERO bao gồm một hệ Enzyme Matrix hỗ trợ tiêu hóa bao gồm papain và amylase để dễ dàng thủy phân các chất dinh dưỡng đa lượng, bao gồm protein.

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat