TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 17:47:15 - 03/15/2016 - Số lần xem: 4618
NITRO TECH CÓ GÌ MỚI

Tăng cơ nạc nhiều hơn 70% so với whey protein thông thường

Trong 6 tuần, nghiên cứu “double-blind” với 36 đối tượng tham gia có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong tập tập tạ được chia làm 3 nhóm. Những đối tượng kết hợp với những thành phần cốt lõi của Nitro Tech cùng  một chương trình tập tạ đã đạt nhiều hơn 70% cơ nạc so với nhóm sử dụng dòng whey thông thường (8.8 Lbs. (4kg) vs 5.1 Lbs. (2.3kg)) và tăng mức đẩy cơ ngực nhiều hơn so với dùng whey thông thường (34 Lbs. (15.4kg) vs 14 lbs. (6.34kg)). Các đối tượng này thậm chí đã đạt được gấp 4 lần lượng cơ nạc so với những đối tượng dùng một sản phẩm giả (placebo) (8 Lbs. (4kg) vs 2.0 Lbs. (907g)). Công thức này cung cấp 30g protein từ protein siêu tinh khiết. Thêm vào đó, nó cung cấp một lượng creatine gia tăng sức mạnh đã được chứng mình lâm sàng.

Công thức Protein mạnh mẽ nhất được phát triển

Nitro Tech là một công thức whey isolate xây dựng cơ bắp nạc được chế tạo một cách khoa học, được thiết kế cho tất cả các vận động viên đang tìm kiếm nhiều cơ bắp hơn, nhiều sức mạnh hơn và hiệu suất tốt hơn. Nitro Tech chứa những nguồn protein chính từ whey protein isolate và whey peptide – hai trong những nguồn protein sạch nhất và tinh khiết nhất cho vận động viên. Những thực phẩm bổ sung whey protein khác  có thể chỉ có một vài gam protein có chỉ số sinh học cao và dễ tiêu hoá này. Nitro Tech cũng được tăng cường với  Creatine được nghiên cứu cho việc đạt kết quả tăng cơ, tăng sức mạnh tốt hơn bao giờ hết.

Santi Aragon. IFBB Pro Bodybuilder. Marc Megna. Sports Performance Coach.

Xây dựng sức mạnh hơn Whey protein thông thường

Mỗi muỗng Nitro Tech chứa một lượng Creatine Monohydrate (3g) đã được chứng minh trong nghiên cứu. Sự kết hợp whey protein và creatine trong Nitro Tech đã xây dựng sức mạnh nhiều hơn whey protein thông thường. Trong một nghiên cứu, những đối tượng sử dụng whey/creatine kết hợp trong Nitro Tech tăng mức đẩy ngực lặp lại tối đa (1RM) của họ đến 34 lbs. (15.4kg) so với chỉ 14 lbs. (6.34kg) với những đối tượng dùng whey thông thường.

Tốt hơn 70% so với whey

Một nghiên cứu được thực hiện và công bố bởi một tạp chí khoa học chỉ ra rằng những đối tượng sử dụng công thức cốt lõi của Nitro Tech đã đạt được 8.8 Lbs (4kg) cơ bắp nạc trong 6 tuần so với những đối tượng sử dụng loại whey protein thông thường và đạt được 5.1 lbs (2.3kg). Kết quả này được dựa trên thử nghiệm của trường Đại học St. Francis Xavier .

Công thức Protein siêu sạch

Mỗi muỗng Nitro Tech chứa 30g protein, chủ yếu từ whey protein isolate và whey peptides, chỉ với 4g carb và 2.5g chất béo. Hầu hết các protein cung cấp ít hơn đáng kể protein trong mỗi muỗng, trong khi công thức của một số protein được nạp chất béo và carbs. Whey protein trong Nitro Tech được lọc với công nghệ lọc nhiều giai đoạn cho ít chất béo, đường và tạp chất hơn so những nguồn protein rẻ hơn.

 

Hương vị đứng đầu

Khác hẳn với các dòng Nitro Tech được sản xuất trước đây, Nitro Tech mới với những cải tiến vượt bật đã mang lại cho người dùng một sự cảm nhận tuyệt vời về hương vị, dẫn đầu trong các cuộc thi với các đối thủ lớn.

Đạt được nhiều hơn so với số tiền bạn bỏ ra

Không như những đối thủ cạnh tranh, những sản phẩm của Performance Series chứa những thành phần chính  được cung cấp với số liệu lâm sàng đã đươc công bố đầy đủ vì vậy bạn biết được chính xác những gì mà bạn đang chi trả cho chúng.

 

LỢI THẾ NITRO - TECH 

Thành phần Nitro Tech Đối thủ cạnh tranh chính 

NITRO TECH                                                  Whey thông thường

Protein 30g                                                   24g 

BCAAs 6.9g                                                   5.5g 

Leucine 3.2g                                                  2.5g 

Glutamine & tiền Glutamine 5.3g                    4.1g 

Tính khoa học tốt hơn Whey


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

MASS TECH: THỰC PHẨM BỔ SUNG NHIỀU PROTEIN HƠN - CALORIES TỐT HƠN -  TĂNG CÂN TĂNG CƠ NẠC NHANH HƠN

Mass Tech mới là một sự cải tiến về việc gia tăng lượng cơ được thiết kết cho bất kỳ những cá nhân nào tốn thời gian khá dài để tăng kích thước cơ, hay đang trong giai đoạn xả cân, hoặc muốn  phá vỡ trạng thái ổn định về sức mạnh của họ.

TẠI SAO NÊN DÙNG CREATINE

Creatine là một acid amin được tìm thấy chủ yếu trong các mô cơ. Nó là phosphoryl hóa để lưu trữ năng lượng sử dụng cho sự co của cơ bắp. Micronized Creatine monohydrat của AST được kiểm chứng trong nghiên cứu khoa học nhằm hỗ trợ tăng kích thước sợi cơ bắp, khối lượng cơ nạc và sức mạnh. Điều này đã được khoa học chứng minh creatine cung cấp cho bạn một " siêu vi hạt " công nghệ thiết kế cao cấp có hiệu lực tốt nhất và được duy trì trong một thời gian dài. Công thức tiên tiến này cung cấp ổn định, hành động nhanh chóng, hấp thụ mạnh và cực kỳ hiệu quả. Creatine không gây rối loạn dạ dày và sạn bã.

NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI TẬP THỂ HÌNH NÊN BIẾT

Không nên để bụng quá no hoặc quá đói trước khi tập. Thể hình là môn thể thao đòi hỏi sự vận động mạnh của cơ bắp và tiêu tốn khá nhiều năng lượng nên để tránh bị lả, ngất hoặc mệt thì bạn nên ăn nhẹ khoảng 1h30-2h trước khi tập. Bạn cũng nên uống khoảng 0,5 lít nước trước khi tập vì mồ hôi ra sẽ tốt hơn và theo kinh nghiệm thì sẽ phê hơn.

 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat