TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 09:31:40 - 03/28/2019 - Số lần xem: 2138
WHEY PEPTIDES - NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

WHEY PEPTIDES

Khái niệm Whey Peptides

Đầu tiên, bạn cần biết về Whey Protein Hydrolyzed (hay Hydrolyzed Whey Protein).

Khi thêm vào công đoạn hydrolyzing (hay còn gọi là pre-digesting) khi sản xuất Whey Protein Concentrate hoặc Whey Protein Isolate, bạn sẽ có được thành phẩm cuối cùng là Whey Protein Hydrolyzed.

Vậy công đoạn Hydrolyzing này là làm gì?

“Hydrolyzing” về cơ bản có nghĩa là đem protein “phân nhỏ” thành các các peptides có độ dài khác nhau. Việc “chia nhỏ” này còn gọi là “tiêu hoá trước” (pre-digesting): sử dụng các enzym hoặc chất xúc tác để “tiêu hoá” protein trước khi chúng được đưa vào cơ thể.

Các bằng chứng khoa học cho thấy rằng cơ thể hấp thụ chuỗi peptides hiệu quả hơn so với các amino tự do.

Peptides cũng giống như protein (bao gồm các chuỗi amino acids tạo thành). Điểm khác biệt là chúng có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Mỗi Peptides có thể chứa 50 hoặc ít hơn các amino acids.

Whey Peptides có gì lợi hại?

Bằng cách phá vỡ protein thành những peptides siêu nhỏ, việc này được cho rằng sẽ giúp tăng tỷ lệ tiêu hoá & hấp thu protein.

Khi bạn sử dụng whey protein (kể cả whey protein isolate), tốc độ hấp thụ và khả năng hấp thụ của chúng nhanh hơn & hiệu quả hơn thực phẩm thông thường (thịt, cá, trứng, sữa,…).

Tuy nhiên, whey protein vẫn phải được tiêu hoá ở dạ dày. Lúc này, tuỳ vào việc tiêu hoá của bạn hiệu quả đến đâu mà protein sẽ được hấp thụ bao nhiêu. Protein không được tiêu hoá sẽ bị đào thải.

Còn Whey Peptides thì lại khác.

Các chuỗi peptides siêu nhỏ này là dạng đã được tiêu hoá rồi. Nghĩa là khi bạn uống vào thì các peptides siêu nhỏ này không cần được tiêu hoá nữa mà sẽ thấm vào máu luôn. Khả năng hấp thụ là cực kỳ cao.

Chính vì thế, đây là dạng whey protein được cho là có tốc độ hấp thụ nhanh nhất, có giá trị sinh học cao nhất & cũng đắt tiền nhất.

Tóm lại, Whey Peptides là gì?

Thay vì gọi là Whey Protein Hyrolyzed (hay Hydrolyzed Whey Protein), người ta có thể gọi bằng whey peptides hay hydrolyzed whey peptides (HWP) (vì protein lúc này đã phân nhỏ thành peptides rồi chứ không còn ở dạng protein nữa).

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat