TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 10:16:47 - 01/17/2019 - Số lần xem: 2304
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ CÁC DÒNG NITRO TECH !!!
-Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về vũ trụ Nitro Tech seri, để các bạn khỏi thắc mắc tại sao sản phẩm này lại có quá nhiều loại, làm sao biết loại nào phù hợp nhất với mình…!?

-Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về vũ trụ Nitro Tech seri, để các bạn khỏi thắc mắc tại sao sản phẩm này lại có quá nhiều loại, làm sao biết loại nào phù hợp nhất với mình…!?

-Nitro Tech phiên bản tiêu chuẩn : là sản phẩm cốt lỗi để nâng cấp lên các sản phẩm khác. Là dòng Whey Protein Blend kết hợp thêm với Creatin giúp gia tăng sức mạnh, 1 scoop cung cấp 30g protein hấp thu nhanh giúp cơ bắp được phục hồi nhanh hơn, phát triển to hơn. Bổ sung thêm Enzyme tiêu hoá giúp hấp thu tốt hơn. Phù hợp với các đối tượng Bulking.

-Nitro Power: là dòng cải tiến của Nitro Tech. Vì protein sẽ không phải là thứ duy nhất để giúp tăng cơ nhanh và tăng sức mạnh, nói đòi hỏi nhiều yếu tố khác. Muscletech đưa ra sáng kiến kết hợp Whey Peptide (Hydrolyzed) + Boosts Test & ATP Regeneration (hoocmon nam giới và sự tái tạo năng lượng). Dòng này hấp thu siêu siêu nhanh vì nó không pha trộn với concentrate nên giá cũng sẽ cao hơn so với Nitro Tech. Phù hợp cho các đối tượng tập Power lifting, Bulking sang chảnh.

-NitroTech Ripped: Giải pháp hữu hiệu cho anh chị em trong giai đoạn tăng cơ giảm mỡ, giảm cân. Với công thức kết hợp Whey Peptide (Hydrolyzed) và 6 thành phần giúp chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng, body đáng mơ ước như idol fitness sẽ đến nhanh với bạn. Phù hợp với các đối tượng tăng cơ giảm mỡ, nam/nữ đang giảm cân.

-Nitro Tech 100% Whey Gold: đây là sản phẩm được ra mắt sau khi Muscletech nhận cả nghìn mail tại sao sản phẩm nào cũng giá quá cao, sinh viên, các ông chồng bị vợ lấy tiền xung vào công quỹ làm sao đủ kinh tế mà sử dụng whey ??? Và họ đã quyết định dùng nguồn nguyên liệu làm whey Nitro Tech để sản xuất ra sản phẩm này, nhưng giảm lượng protein xuống chỉ còn 24g protein, loại bỏ hoàn toàn creatin, enzyme để giá thành có thấp nhất có thể, phù hợp cho mọi túi tiền. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Phù hợp với đối tượng Bulking, không thể đầu tư quá nhiều cho Supplement.

-Nitro Tech Whey Isolate Gold: dòng nâng cấp của Nitro Tech Whey Gold, cung cấp 25g Whey Isolate 100% hấp thu siêu nhanh, loại bỏ hoàn toàn lactose. Là dòng whey isolate có giá tốt nhất trong đại vũ trụ Muscletech. Phù hợp cho các đối tượng muốn tăng cơ giảm mỡ nhưng không đủ kinh tế để sử dụng Nitro Ripped, người bị dị ứng lactose.

 Qua bài viết này chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về các dòng nitro tech phải không nào !!?? Hãy chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé....!

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat