TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 11:14:43 - 01/23/2019 - Số lần xem: 1958
GIẢM CÂN ĐỐT MỠ VỚI CARNITINE - TẠI SAO KHÔNG
Giảm cân đốt mỡ là một bài toán rất quen thuộc nhưng cũng vô cùng khó khăn đối với đại đa số người khi bước đến phòng tập. Thật khó khi mà vừa phải ăn ít lại mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng phải không?

Giảm cân đốt mỡ là một bài toán rất quen thuộc nhưng cũng vô cùng khó khăn đối với đại đa số người khi bước đến phòng tập. Thật khó khi mà vừa phải ăn ít lại mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng phải không?

Hơn thế nữa, không phải chúng ta chỉ cần tập luyện chăm chỉ, ăn uống đủ là đạt được kết quả ngay. Cơ thể bạn cần thêm rất nhiều chất dinh dưỡng khác để có thể thực hiện quá trình đốt mỡ hiệu quả hơn. 
>>>L - CARNITINE chính là một chất rất đáng để quan tâm giúp hỗ trợ quá trình giảm cân đốt mỡ một cách tối ưu. 


1. L - Carnitine là gì ?

L-Carnitine là 1 amin do cơ thể mình tổng hợp ra bằng 2 amin Lysin và Methionin. L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể.

2. TÁC DỤNG VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Carnitine sẽ vận chuyển axit béo, ưu tiên những chất béo dài trước nó chuyển tới ti thể, tại đây sẽ xảy ra quá trình oxy hóa chất béo tạo thành năng lượng, vì vậy, nếu cơ thể bạn không có Carnitine chất béo sẽ không được chuyển đi và cơ thể sẽ không đốt được mỡ. Sau việc đốt chất béo sản sinh ra năng lượng sẽ hỗ trợ rất tốt cho tập luyện.

Quá trình đốt như vậy xảy ra cả ngày kể cả lúc nghỉ ngơi nhưng nhiều hơn vẫn là lúc tập luyện. Vì thế, sẽ đạt hiệu quả hơn khi bạn kết hợp sử dụng Carnitine với tập luyện.

Nếu thiếu Carnitine lâu dài sẽ dẫn tới 1 số triệu chứng: cơ bắp yếu, thậm chí chậm phát triển, gan lớn. Từ đó cho thấy, Carnitine là 1 chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cuộc sống. Bạn cần biết để có thể bổ sung hợp lí.

3. L- CARNITINE CÓ TỪ ĐÂU?

Một phần L-Carnitine có sẵn trong thức ăn của chúng ta. Các loại thịt đỏ (thí dụ: thịt cừu, thịt nai và thịt bò) đặc biệt chứa nhiều L-Carnitine. Cá, thịt gia cầm, sữa và sữa mẹ chứa một lượng ít hơn, trong khi các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật chứa rất ít L-Carnitine.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung L - Carnitine bằng thực phẩm bổ sung để không sợ thiếu chất dinh dưỡng quan trọng này nhé !

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat