TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 15:15:10 - 01/22/2019 - Số lần xem: 2119
PREMIUM MASS GAINER - SIÊU PHẨM TĂNG CÂN THƯỢNG HẠNG
-Rất nhiều người tìm đến gym với mục đích tăng cân và cải thiện vóc dáng của mình, tuy nhiên đôi lúc ăn mãi vẫn chưa thấy tăng cân nào mà bạn lại quá bận rộn công việc không có thời gian chuẩn bị thức ăn thì Premium Mass Gainer lúc này chính là giải pháp dành cho bạn

PREMIUM MASS GAINER - SIÊU PHẨM TĂNG CÂN THƯỢNG HẠNG

-Rất nhiều người tìm đến gym với mục đích tăng cân và cải thiện vóc dáng của mình, tuy nhiên đôi lúc ăn mãi vẫn chưa thấy tăng cân nào mà bạn lại quá bận rộn công việc không có thời gian chuẩn bị thức ăn thì Premium Mass Gainer lúc này chính là giải pháp dành cho bạn.

-Không phải tự dưng, Premium Mass Gainer thuộc Top 10 sản phẩm tăng cân đáng mua nhất năm 2018. Điều làm nên sự thành công của siêu phẩm này chính là vì nó:

    + Cung cấp cho bạn tới 1290calo, 53g protein cao cấp và 261g Energy-Providing Carbs tinh khiết chính là nguồn năng lượng không thể thiếu cho mọi hoạt động hàng ngày của bạn, giúp cho bạn phát triển cơ bắp, tăng cân một cách hiệu quả nhất mà không bị mỡ.

    + Là một bữa ăn thông minh có thể thay thế cho bữa ăn của bạn, với hơn 20 loại vitamin và khoáng chất giàu dinh dưỡng khi quá bận rộn, hoặc có chế độ ăn thất thường.

    + Mang tới cho bạn 3.230mg Amino Acid quan trọng giúp cho bạn tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng 1 cách tối ưu. giúp bạn phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.

    + Hương vị tự nhiên mang lại cảm giác dịu nhẹ khi thưởng thức ( Đoạt giải thưởng hương vị của năm tổ chức tại Mỹ )

    + Đăc biệt quan trọng là Premium Mass Gainer được thiết kế bởi MUSCLETECH thương hiêu hàng đầu tại Mỹ về sản phẩm bổ sung cao cấp. Đoạt nhiều giải thưởng, và đã được những VĐV vô địch thế giới chuyên nghiệp như Philhealth, Jay Cutler,... tin tưởng sử dụng vì nó mang lại hiệu quả thật sự.

Mau đến ngay 4 cơ sở của Thực Phẩm Thể Thao hoặc Inbox Fanpage để đặt hàng ngay nào các bạn ^^

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat