TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 14:17:21 - 01/22/2019 - Số lần xem: 2090
GLUCOSAMINE - HÃY ĐỌC ĐỂ BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP !
Có bạn nào từng cảm thấy rất khó chịu mỗi khi nghe thấy tiếng rắc rắc ở khớp như ad mỗi khi cử động không ? Nếu có thì đọc ngay bài viết dưới đây về GLUCOSAMINE để biết nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề trên nhé !

Có bạn nào từng cảm thấy rất khó chịu mỗi khi nghe thấy tiếng rắc rắc ở khớp như ad mỗi khi cử động không ? Nếu có thì đọc ngay bài viết dưới đây về GLUCOSAMINE để biết nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề trên nhé !

 

-- Glucosamine là một loại đường amino tự nhiên, được cấu thành từ glucose và amino axit glutamine được tìm thấy trong cơ thể con người. Glucosamine là một thực phẩm bổ sung phổ biến được sử dụng để điều trị chứng viêm xương khớp, các bệnh thoái hóa do sự tái tạo khớp không đủ, thường là ở đầu gối và hông. Nó sẽ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian và gây ra đau khớp, khó đi lại.

--Glucosamine rất cần để sinh ra chất glycosaminoglycan, mà được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể, và sự sản sinh sẽ yếu dần khi bạn già đi. Glucosamine phối hợp với chondroitin sulfate, có sẵn trong sụn giúp tạo đàn hồi cho sụn và chống lai sự phá hủy của các enzyme.

 

***Việc bổ sung Glucosamine sẽ giúp***

Điều trị một cách triệt để các bệnh liên quan đến sụn xương khớp như loãng xương, rạn xương, viêm đau xương khớp… Đồng thời, tăng cường chức năng hoạt động của mô sụn, khớp xương.

Phục hồi nhanh chóng những chấn thương do vận động mạnh và tại nạn gây rạn xương…

Phòng ngừa tình trạng thoái hóa khớp sớm.

Bồi dưỡng các chất dinh dưỡng cho các mô sụn, xương khớp chắc khỏe. Cung cấp độ ẩm, chất dịch bôi trơn xương khớp để hoạt động linh hoạt hơn.

Hỗ trợ giảm đau xương đỏ khi viêm khớp, ngăn ngừa rất tốt tình trạng viêm nhiễm xương khớp.

Trên đây là một số tác dụng phổ biến nhất khi sử dụng các sản phẩm bổ sung glucosamine. Đối với các vận động viên hay các gymer, khi hoạt động cũng như tập luyện nhiều, với cường độ cao rất dễ xảy ra các vấn đề về khớp, xương làm cản trở quá trình tập luyện. Việc bổ sung glucosamine sẽ là rất cần thiết để quá trình luyện tập diễn ra thuận lợi hơn và có thể bảo vệ các mô, sụn khớp tốt hơn.

Mau đến ngay 4 cơ sở hoặc Inb Fanpage để đặt hàng ngay nào các bạn ^^

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat