TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 14:34:59 - 03/22/2019 - Số lần xem: 2555
CÔNG NGHỆ LỌC WHEY PROTEIN - ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI MUA THỰC PHẨM BỔ SUNG

Cross Flow Micro Filtration (CFM )

Công nghệ sản xuất whey protein này có khá nhiều kiểu như là Cross Flow Micro Filtration (CFM®), Ultra Filtration (UF), Micro Filtration (MF), Reverse Osmosis (RO), Dynamic Membrane filtration (DMF), Ion Exchange Chromatography (IEC), Electro-Ultrafiltration (EU), Radial Flow Chromatography (RFC) và Nano Filtration (NF)…..

Cross Flow Micro Filtration là kiểu lọc phổ biến nhất được biết đến. Phương pháp này giúp lọc protein bằng cách cho chất lượng chứa whey đi qua 1 màng lọc gốm với các lỗ siêu nhỏ, những phân tử nào có kích thước nhỏ hơn các lỗ này sẽ được loại bỏ. Cách lọc này giữ lại được tính chất sinh học rất cao, lượng chất béo và lactose được loại bỏ tối đa và không bị biến tính do sử dụng nhiệt độ thấp cũng như là ảnh hưởng với các chất axit như phương pháp lọc Ion-Exchange, nó cũng chứa lượng Canxi cao và natri thấp

Cold-Filtered

Đây là 1 cách lọc cũng được nhắc đến nhiều hiện nay, cái tên của nó cũng nói lên cách thức nó làm việc đó là lọc trong môi trường lạnh. Đây là 1 quá trình của công nghệ Cross Flow Micro Filtration. Quá trình này sẽ được xử lý lạnh để loại bỏ các tạp chất không mong muốn và đảm bảo không làm biến tính protein.


Công nghệ Ion Change

Công nghệ này giúp sản xuất ra whey protein có hàm lượng protein rất cao, tuy nhiên điểm yếu của nó là làm cho các thành phần sinh học có ích cho sức khỏe bị loại bỏ và điều đó có thể khiến nó trở thành 1 lựa chọn không tốt vì mất đi nhiều tính chất sinh học.

Phương pháp này sẽ lọc Whey bằng cách trao đổi ion, thay đổi điện tích và thay đổi nhẹ nồng độ pH (bằng hydrochloric acid và sodium hydroxide).

Các nhà sản xuất sẽ thay đổi độ axit hoặc kiềm trong dung dịch để loại bỏ các tạp chất không mong muốn.

Và do thay đổi pH nên nó cũng (tạm thời) làm biến tính cấu trúc của Protein (đáng chú ý là glycomacropeptide, immunoglobin và alpha lactalbumin. Đây là những thứ tốt bị mất trong quá trình trao đổi ion. Điều này dẫn đến jnồng độ cao hơn của các phân số khác như betalactoglobulin.).

Phương pháp này phù hợp với những bạn chỉ muốn tập trung vào lượng protein mà thôi và không quan tâm tới các vấn đề khác. Và cái được quan tâm cuối cùng đó là giá cả rẻ hơn (khoảng 1/5 so với Micro filtered)

 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat