TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 13:46:29 - 04/01/2019 - Số lần xem: 1873
EMPOWER NATURAL WHEY PROTEIN - SẢN PHẨM ĐỈNH CAO 100% TỰ NHIÊN

Blendless Empower Natural Whey Protein Blend là một loại protein cao cấp, được sản xuất tự nhiên từ sữa của những con bò ăn cỏ trên đồng có được kiểm soát chất lượng từ New Zealand, đem lại thành phần dinh dưỡng cao nhất, tinh khiết và sạch sẽ nhất cho sức khỏe người dùng.

Vì là sản phẩm Natural 100% nên Limitless Supplement - New Zealand có qui trình kiểm soát nguồn nguyên liệu cực kì khắc khe. Chúng tôi luôn phải cân nhắc và chọn lọc rất kỹ lưỡng ngay từ khâu kiểm định để có được nguồn protein tự nhiên nhất. Không giống bất kì một thương hiệu hay một sản phẩm nào khác trên thị trường sử dụng bột hương liệu và chất tạo ngọt để làm mùi vị, chúng tôi sử dụng hạt ca cao được trồng, thu hoạch ở Tây Phi rồi sau đó vận chuyển đến Hà Lan và được tinh chế cẩn thận để tạo ra 1 hương vị tự nhiên nhất.

Mỗi serving sẽ cung cấp 26g protein trải dài từ hấp thu nhanh đến chậm, với sự kết hợp của 4 nguồn protein cho phép bạn sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần.
+ Whey Protein Isolate (hấp thu nhanh)
+ Whey Protein Concentrate (hấp thu vừa)
+ Milk Protein (hấp thu chậm)
+ Micellar Protein (hấp thu chậm)
Một nguồn dinh dưỡng đa hoàn hảo đảm bảo cơ bắp được nuôi dưỡng và phát triển một cách tối ưu nhất. Phù hợp dùng để mix với các loại carb giàu xơ, tạo thành 1 bữa phụ đầy dinh dưỡng.

           

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

 
Tags: whey protein,

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat