TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 15:36:01 - 05/27/2019 - Số lần xem: 1813
CÀNG ĂN NHIỀU PROTEIN - CÀNG CƠ BẮP ?

Trên thực tế, việc tiêu thụ quá nhiều protein hàng ngày không làm cho bạn đạt mục tiêu nhanh hơn. Trái lại, đó còn là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.

1. Bạn bị mất nước
Nước là điều cần thiết khi bạn tăng tiêu thụ protein. Mất nước là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang bị quá tải. Tình trạng mất nước xảy ra khi thận phải làm việc quá mức khi phải xử lý nito – một phụ phẩm sinh ra sau quá trình chuyển hóa protein và đào thải lượng protein dư thừa.

2. Não bạn lúc nào cũng trên mây
Nếu bạn bị quá tải protein trong thời gian dài và bạn bắt đầu tích tụ amoniac trong dòng máu, bạn có thể nhận thấy những cơn chóng mặt hoặc mất phương hướng. 
Cách giải quyết đơn giản: Hãy nạp CARBS ! Lượng glucose sẽ giúp não của bạn quay lại mặt đất đấy.

3. Hiệu suất không phát huy được tối đa
Hãy chia mức tiêu thụ protein bằng nhau giữa các bữa ăn và đồ ăn nhẹ để cơ thể kịp thời hấp thụ, tăng cường năng lượng và chất béo lành mạnh trong chừng mực cho phép.

Việc ăn quá nhiều protein là không tốt, gây ảnh hưởng đến thận, dẫn đến táo bón, hôi miệng, béo phì,…và là mầm mống của nhiều căn bệnh sau này. Nhưng thường thì nó không ảnh hưởng nhiều nếu cơ thể của bạn được tập luyện.

Do đó, cách tốt nhất bạn nên có một chế độ ăn uống cân bằng !

 

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat