TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Các bài tập thể hình - Ngày đăng tin: 09:23:42 - 04/02/2019 - Số lần xem: 1992
5 TIP HỮU ÍCH GIÚP CƠ BẮP TO HƠN
Bạn muốn cơ bắp to hơn?

NGHỈ NGƠI SAU KHI TẬP GYM

Mọi người thường nghĩ rằng, thời gian tập gym là thời gian cơ bắp phát triển nhưng không, thời gian bạn tập là thời gian bạn phá hủy cơ bắp chứ không phải xây dựng. Mà thời gian phục hồi, nghỉ ngơi mới là lúc cơ bắp bạn xây dựng để trở lên to hơn và khỏe hơn.

NGHỈ HOÀN TOÀN HOẶC VẬN ĐỘNG NHẸ

Trong những ngày không tập, bạn có thể nghỉ ngơi hoàn toàn, không tập gì cả. Tuy nhiên, vẫn có 1 cách phục hồi khác được cho là hiệu quả hơn đó là nghỉ chủ động (Active Rest).

Cách nghỉ ngơi này là bạn vẫn thực hiện các bài tập nhẹ nhàng trong 30-45 phút như là đi bộ, đạp xe, bơi lội…

Việc nghỉ ngơi theo cách này giúp cho máu lưu thông tốt hơn đặc biệt là nếu bạn gặp các chấn thương (nhẹ) thì cách nghỉ ngơi này giúp cho việc phục hồi trở nên nhanh hơn đó.

NGỦ ĐỦ 7-8 TIẾNG MỖI NGÀY

Hằng ngày, bạn nên có 1 giấc ngủ ít nhất là 7-8 tiếng mỗi ngày, thời gian ngủ này là tính vào buổi tối bạn nhé, không tính buổi trưa bởi vì buổi tối mới là thời điểm cơ thể bạn sửa chữa cơ bắp mạnh mẽ nhất.

BỔ SUNG PROTEIN SAU KHI TẬP

Ngay sau khi tập xong là thời điểm tuyệt nhất để nạp Protein, tại thời điểm này chúng ta được khuyên là nên nạp protein càng sớm càng tốt (nếu bạn không ăn trước khi tập thì càng phải nạp sớm nhất có thể). Bởi vì nếu muốn tăng cơ bắp mà tập mấy tiếng đồng hồ xong không nạp Protein thì coi như buổi tập của bạn đã đổ sông đổ bể gần hết rồi đó.

ĐỪNG QUÊN BỔ SUNG PROTEIN TRƯỚC KHI NGỦ

Khi đi ngủ, bạn khó mà có thể bổ sung protein trong suốt quá trình ngủ được mà cơ thể bạn lại rất cần Protein trong thời điểm này. Các bạn nên sử dụng các loại protein hấp thụ chậm như ad đang dùng là Casein Gold của MuscleTech với hàm lượng protein cao, vị ngon dễ uống.

 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat