TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Các bài tập thể hình - Ngày đăng tin: 14:24:51 - 02/26/2016 - Số lần xem: 4718
KIẾN THỨC TẬP GYM VÀ PHƯƠNG PHÁP TẬP CHO NỮ

1. Cởi trần và nằm lên ghế, máy tập hay chạy bộ

Thực sự những chiếu ghế tập với hàng trăm người nhỏ mồ hôi lên chúng hàng ngày là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn hay nấm tồn tại. Vì thế, hãy đảm bảo bạn không nằm lưng trần hay nằm trực tiếp lên chiếc ghế mà không được lau khô vết mồ hôi của người khác đi.
Nếu bạn là người nhiều mồ hôi, hãy mang theo 1 chiếc khăn và trải dưới lưng, lau khô vết mồ hôi mà mình vừa tạo ra khi tập. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh chung mà cũng là đảm bảo sức khỏe cho chính bạn.

2. Vừa tập vừa dùng điện thoại

Chiếc điện thoại không có tác dụng trong phòng tập, ngoại trừ bạn muốn đeo tai nghe và tập trung vào bài tập.

Bạn đến phòng tập chỉ để chụp hình tự sướng post hình theo trào lưu thì cũng chẳng sao.Nhưng nếu bạn dành 45p trong 60p tập của bạn chỉ để tạo kiểu thì bạn đang làm những người tập nghiêm túc cảm thấy khó chịu đấy.

Có 1 số người vừa đi bộ vừa đọc báo, chơi game. Hay thậm chí cả khi đang gập bụng, leg press cũng có thể dán mắt vào chiếc điện thoại. Việc này làm bạn không thể chú tâm vào bài tập và có thể xảy ra chấn thương bất cứ lúc nào.

Tốt nhất, hãy cất điện thoại trong tủ để đồ trừ khi bạn có việc quan trọng cần dùng điện thoại bất cứ lúc nào.

3. Đi tắm mà không sử dụng dép

Sàn phòng tắm chung của phòng tập thể hình thực sự là 1 trong những nơi khống sạch nhất. Mình đảm bảo không ít người thả thẳng ra sàn phòng tắm khi tắm như trong bể bơi vậy.

Mua 1 đôi dép rẻ tiền và để ở phòng tập, luôn đi dép khi tắm.

4. Giữ tạ hoặc máy tập quá lâu mà không sử dụng

Cái này có lẽ mình dành riêng cho các bạn gái, chúa giữ máy tập làm của riêng. Không ít lần mình đã bị ném vào người ánh mắt kỳ thị của 1 bạn gái khi ngỏ ý muốn cô ta rời máy tập trong khi bạn đó đã ngồi lỳ trên máy và tập với 3 hiệp liên tiếp, đang ngồi lướt fb chờ đến hiệp thứ 4. Cứ như là mình đang làm phiền người khác 1 cách ghê gớm vậy =)).
Nếu bạn tập xong hiệp tập của mình, và người khác ngỏ ý muốn sử dụng tạ hay máy tập bạn vừa sử dụng xong, hãy lịch sự nhường lại không gian tập cho họ.
Hãy đi lại nhẹ nhàng và hít thở giữa các hiệp tập, điều này sẽ giúp bạn điều hòa nhịp tim, huyết áp giúp bạn khỏe hơn là ngồi lỳ tại chỗ.
 

5. Đừng cho ai lời khuyên của bạn khi họ không cần

Trừ khi cách tập của 1 người có thể đe dọa đến sức khỏe của họ hoặc gây chấn thương cho những người xung quanh thì bạn không nên đưa cho 

​​ai đó mà bạn không quen biết 1 lời khuyên bởi 2 lý do:

- 1 là họ không biết bạn là ai nên sẽ hình thành tâm lý phòng thủ và không chấp nhận lời khuyên của bạn.
- 2 là lời khuyên của bạn có thể chưa được chuẩn lắm.

Hãy tạo sự tin tưởng của họ trước khi đưa ra lời khuyên nếu bạn thực sự muốn giúp họ.

6. Không kiểm tra kỹ dụng cụ đã chốt an toàn chưa rồi mới tập

Hãy thực sự chú ý đén việc kiểm tra chốt an toàn của máy tập hay bất cứ dụng nào. Kể cả chốt 2 đầu của tạ đơn cũng có thể rời ra bất cứ lúc nào nếu bạn không chú ý.

7. Không đứng gần 1 người đang tập

Hãy giữ khoảng cách với 1 người đang tập 1 khoảng cách an toàn, đặc biệt là những người tập nặng. Bạn có thể gây nguy hiểm cho họ và bạn không thể biết khi nào họ mất kiểm soát tạ của mình.

8. Đừng nhìn chằm chằm vào 1 cô gái và nói những lời tán tỉnh thô lỗ

Điều cuối cùng này mình lại dành riêng cho các phái nam, đừng nhìn chằm chằm vào một cô gái hoặc nói những lời tán tỉnh thô lỗ. Đồng ý là các cô gái tập gym cực kỳ hấp dẫn nhưng hãy ngắm nhìn 1 cách tế nhị nhất có thể ;).

By: GymLord

Kích thích quá đi :D

 


Leptin là gì ? Tại sao lại cần phải có Cheat meal ?

Vì sao trong chế độ ăn giảm mỡ luôn có 1 bữa ăn thừa calo hơn bình thường rất nhiều?
Lý do vì sao khi chúng ta áp dụng 1 chế độ ăn thiếu calo dài ngày để giảm cân, hay đang trong giai đoạn Cutting thì hiệu quả giảm mỡ sẽ chậm dần?

Đó là do cơ chế tự bảo vệ của cơ thể. Cơ thể chúng là được thiết kế để luôn tồn tại trong 1 trạng thái ổn định. Vậy cơ chế này hoạt động như thế nào?

 

 

Lịch tập GYM cho nữ giúp săn chắc mông đùi và có vòng 3 hoàn hảo

Lịch buổi tập GYM săn chắc mông đùi chi tiết dành cho nữ kèm video hướng dẫn cụ thể. Như đã hứa, hôm nay GymLord sẽ thiết kế cho các bạn 1 buổi tập cải thiện mông đùi dành riêng cho nữ giới:

Mục tiêu của buổi tập: 
- Cải thiện tình trạng mông của chị em to nhưng không tròn, thậm chí là sệ.
- Mông quá bé không cân đối với người.
Túm lại mục tiêu quan trọng nhất là cải thiện vòng 3 to tròn, săn chắc.
- Đốt mỡ thừa lấy lại vóc dáng toàn thân.

 

Bổ sung nước, muối khoáng đúng cách khi tập thể hình, GYM, thể thao.

Uống nước trong Khi tập thể hình như thế nào là hợp lý hả anh? Có nên uống chanh muối không? Đây là câu hỏi của bạn Ánh Trăng Lừa Dối.

Vấn đề uống nước như thế nào trong, trước và sau khi tập thể hình, gym hay thể thao có vẻ như nhỏ nhưng thực sự chúng không hề nhỏ tí nào.

Bài viết này để trả lời câu hỏi của bạn Ánh Trăng Lừa Dối. Nhưng vấn đề bù nước trong khi tập luyện rất quan trọng nên GL sẽ viết thành bài chi tiết, mọi người nên đọc vì bài này có rất nhiều kiến thức bổ ích cho thể hình.

By: GymLord

 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat