TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Tin tức thể hình và thể thao - Ngày đăng tin: 16:27:12 - 09/19/2015 - Số lần xem: 3707
HÀNH TRÌNH SỞ HỮU CƠ BỤNG 6 MÚI CỦA NAM SINH TỪNG NẶNG 53KG
Mục tiêu tập luyện là tăng cân và cải thiện sức khỏe nên Bảo Linh rất chú trọng những bài tập phức hợp nhiều nhóm cơ và luôn ăn đủ 3.000 calo mỗi ngày. 

 

Vương Bảo Linh (sinh năm 1993) du học sinh Việt Nam tại trường Đại học SWJTU, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trước khi sở hữu thân hình săn chắc, vạm vỡ hiện tại, 9X từng nặng 53 kg.  Dưới đây là chia sẻ của chàng trai này về bí quyết thay đổi vóc dáng:

Tôi  đến với gym vì muốn thay đổi vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Sau 3 năm tập luyện, tôi thấy yêu bộ môn thể thao này và nó trở thành một  phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Theo tôi, để luyện tập hiệu quả bạn phải không ngừng tăng trọng lượng tạ dù chỉ 0,5 kg hay 1 kg mỗi tuần. Ngoài ra, bạn nên thay đổi bài tập và phương pháp tập luyện thường xuyên. Bên cạnh đó, tôi cũng luôn đặt những mục tiêu ngắn hạn và ép bản thân mình hoàn thành chúng. 

Thân hình 6 múi khỏe mạnh của Bảo Linh sau một năm luyện tập.

Sau một năm tập luyện, cơ thể tôi đã có sự thay đổi rõ ràng. Cơ bắp trở nên đầy đặn, săn chắc và khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Theo tôi, những người mới tập nên bắt đầu từ mức tạ trung bình, cố gắng tập đúng tư thế để tránh chấn thương.

Khi đã quen bài tập, bạn có thể tăng mức tạ và đừng quên dù có nặng bạn vẫn phải tập đúng tư thế. Nếu muốn buổi tập hoàn hảo, bạn nên rủ thêm người đồng hành.

Không chỉ tập luyện nghiêm túc, Bảo Linh còn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng.

Ngoài tập gym, tôi tập thêm boxing vào thứ 7 mỗi tuần. Môn thể thao này giúp cơ thể linh hoạt và nhanh nhẹn hơn đồng thời đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. 

Theo tôi, chế độ dinh dưỡng quyết định 50% thành công. Bạn không thể tập với cường độ cao tối đa mà chỉ cung cấp lượng calo tối thiểu cho cơ thể. Điều đó chỉ khiến cho cơ thể của bạn càng ngày gầy hơn.

Đối với tôi, điểm quan trọng nhất trong dinh dưỡng là calo và protein. Tôi luôn cố gắng ăn đủ 3.000 calo và 200-250 g protein mỗi ngày. Calo cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động và tập luyện, còn protein giúp tối ưu tốc độ xây dựng và phục hồi của cơ bắp.

Tham khảo lịch tập luyện của Vương Bảo Linh:

Thứ 2: Ngực - tay sau  - bụng

Thứ 3: Lưng - tay trước - bụng

Thứ 4: Vai - cầu vai - bụng

Thứ 5: Tay trước - tay sau - cẳng tay - bụng

Thứ 6: Chân - cẳng chân

Thứ 7: Boxing

Chủ Nhật : Nghỉ

 


Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat