TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Tin tức thể hình và thể thao - Ngày đăng tin: 16:13:36 - 01/19/2019 - Số lần xem: 2264
CÂU CHUYỆN VỀ NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG CỦA VĐV NGUYÊN THI - ĐẠI SỨ TCSPORTFOOD
TIN ĐƯỢC KHÔNG? Từ một cô gái viêm phổi nặng, Nguyễn Dạ Nguyên Thi trở thành idol trong làng thể hình!

TIN ĐƯỢC KHÔNG? Từ một cô gái viêm phổi nặng, Nguyễn Dạ Nguyên Thi trở thành idol trong làng thể hình!

Anh/ chị khởi đầu với tập thể hình như thế nào? Và vì sao lại chọn tập thể hình

-Thi bị bệnh viêm phổi nặng từ lúc mới sinh ra nên truyền rất là nhiều kháng sinh để duy trì sự sống, chính vì vậy mà xương và cơ thể lúc nào cũng yếu, phát triển không được như mấy bạn cùng trang lứa, lên cấp 3 Thi bị suy dinh dưỡng trầm trọng và thường xuyên đau ốm nên Thi quyết định đi tập thể thao để cải thiện sức khoẻ và thay đổi bản thân, Thi đã chọn gym bắt đầu từ năm lớp 12.

Động lực của anh/ chị đến từ đâu?

-Thi tìm tòi và xem những clip Motivation của các gymer nổi tiếng trong và ngoài nước và cảm thấy rất hứng thú, cảm giác cứ hừng hực trong lòng và nó thúc đẩy Thi cố gắng mỗi ngày trên con đường phát triển xa hơn đối với bộ môn thể hình. Và đặc biệt khi Thi gặp được người thầy mà hiện giờ là sư phụ của Thi - Trần Hoàng Duy Phúc đã dạy thi rất nhiều về mặt kiến thức cũng như thực hành để Thi có thể phát triển hơn, can đảm tham gia những giải đấu và gặt hái được một số thành quả cho bước khởi đầu cũng là nguồn động lực rất lớn đối với Thi.

Nguyên tắc tập luyện của anh/ chị là gì? Lịch tập của anh/chị như thế nào, có thể chia sẻ một vài chi tiết về các bữa tập không ạ?
-Nguyên tắc tập luyện của Thi đề ra cho bản thân là: tập chưa hết bài chưa được về và ăn uống làm sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra cho buổi tập. Lịch tập Thi chia đều cho tất cả các nhóm cơ, nhóm cơ nào yếu nhất cần cải thiện nhiều nhất thì sẽ đc chia lịch tập nhiều hơn các nhóm cơ khác trong tuần.


⁉️Ngoài việc tập luyện ra, theo em được biết thì chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến một gymer. Vậy chế độ dinh dưỡng của anh/chị ra sao ạ?
-Chế độ dinh dưỡng của Thi rất đơn giản, ăn lượng tinh bột vừa phải, không ăn dầu mỡ, không ăn nhiều gia vị, thức ăn chính là đạm, rau củ và trái cây. Và tất nhiên đối với lúc siết để đi thi đấu thì ăn uống sẽ khắt khe hơn rất nhiều.
⁉️ Kể tên 3 bài tập mà anh/chị thích nhất nhé? Và những bài tập đó giúp gì cho anh/chị ạ?
-3 bài Thi thích nhất là Squat, Deadlift và đá mông với cáp, 3 bài này đều liên quan đến vòng 3, sở dĩ Thi thích 3 bài này nhất vì nó khiến Thi thay đổi vòng 3 dường như là hoàn toàn so với lúc trước và là nhóm cơ Thi cảm thấy tự tin nhất hiện tại.


⁉️Anh/chị có dùng những sản phẩm bổ trợ nào không? Và vì sao anh/chị lại dùng nó? Sản phẩm đó giúp gì cho anh/chị? 
-Đối với Thi, thực phẩm bổ sung như 1 phần cuộc sống của Thi, không phải là không có thực phẩm bổ sung thì mình không được như bây giờ, nhưng chính nó thúc đẩy nhanh quá trình đạt kết quả hơn rất là nhiều nếu như mình kết hợp với ăn uống và tập luyện đúng cách. Sản phẩm Thi tin dùng suốt 3 năm qua đó là Muscletech và nhân duyên của Thi cũng khá lớn với nhãn hàng này, Thi tin dùng và đạt được những hiệu quả nhất định và trở thành đại sứ của Muscletech chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (miền Nam).


⁉️Anh/chị có thần tượng ai trong giới thể hình không?Vì sao
-Nếu nói về thần tượng, xét thể hình - body mong muốn thì Thi rất muốn 1 body hoàn hảo như Anllela Sargra và luôn lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Còn xét về thành tựu, cách sống, kiến thức và sự kính nể thì thần tượng của Thi chính là người thầy của Thi - Trần Hoàng Duy Phúc. Thi còn phải học hỏi từ thầy rất nhiều.
⁉️Anh/chị có lời khuyên gì cho các bạn tập thể hình không? Đó là gì?
-Thường thi các bạn vẫn còn có suy nghĩ sai lệch về khái niệm các bạn nữ đi tập gym, Thi chỉ muốn nhắn nhủ đến các bạn nữ là: “con gái càng tập gym càng đẹp, chứ không có thô như các bạn nghĩ!”

Xin chân thành cám ơn chị Nguyên Thi hôm nay đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này và đã cho mọi người biết rất nhiều thông tin bổ ích đến vậy ạ.
Một lần nữa xin cám ơn và chào chị.

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat