TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THỂ THAO TC ( TC SPORT FOOD. CO. LTD )

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm bổ sung ( chức năng ) dành cho thể hình và thể thao. Là một trong những nhà tài trợ chính cho các giải đấu lớn chuyên nghiệp trong nước và quốc tế như Thể Hình, Cử Tạ, Quyền Anh, Judo..v.

TC SPORT FOOD

Chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như AST Sports Science và Muscle Tech … tại Việt Nam. Các thương hiệu hiện đang đứng đầu tại Mỹ và thế giới

Tất cả sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu đều trải qua qua quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của Hoa Kỳ và được Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn muốn tăng cân, tăng cơ, giảm cân, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng,sản phẩm hỗ trợ tim mạch, xương khớp.

Đến với TC SPORT FOOD chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn

ĐỘI NGŨ:

Với đội ngũ kiến thức dinh dưỡng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện để có một sức khỏe dồi dào, một cơ thể cường tráng với một body chuẩn như bạn mong muốn.

TC SPORT FOOD luôn đồng hành cùng bạn.

Điện thoại:  028 3636 0167

Fax+84838206007

Mail: Tramtcsport@gmail.com

Thông báo bộ công thương
Facebook chat