TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Chính Sách Chung

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm do TC Sport Food phân phối. Mọi sản phẩm được mua trên TC Sport Food đều có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, trên từng hộp sản phẩm có tem cào chống hàng giả điện tử SMS. Để giảm thiểu rủi ro và tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc trên thị trường, quý khách hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau.

-           Tem cào nhắn tin MSM đối với các sản phẩm của nhà nhập khẩu: TC Sport Food và các nhà nhập khẩu khác.

-          Tình trạng hàng hóa, bao bì, mùi vị sản phẩm.

Quý khách được quyền đổi trả hàng hóa, chi tiết quý khách có thể xem tại Chính sách đổi trả hàng hóa.

   1. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách bảo hành, đổi/trả hàng và hoàn tiền

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm do TC Sport Food phân phối. Mọi sản phẩm được mua trên TC Sport Food đều có giấy chứng nhận của bộ y tế, trên từng hộp sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an hoặc của nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Để giảm thiểu rủi ro và tránh phiền phức sau này, quý khác hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡngng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau:

-          Kiểm tra tem chống hàng giả của Bộ công an (đối với hàng hóa của nhà nhập khẩu BBT), tèm cào nhắn tin MSM (đối với các sản phẩm của nhà nhập khẩu: TC Sport Food và các nhà nhập khẩu khác),

-          Tình trạng hàng hóa, bao bì, mùi vị sản phẩm.

Quý khách được quyền đổi trả hàng hóa, chi tiết quý khách có thể xem tại Chính sách đổi trả hàng hóa.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

TC Sport Food sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau :

Hoàn tiền hoặc đổi 100%

- Hàng hóa bị hư hại về mặt hóa tính khi đến tay người nhận (phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận hàng), các hiện tượng cụ thể như sau: sản phẩm bị thay đổi màu sắc, kết dính, nóng chảy, có mùi hôi khó chịu … nói chung các đặc điểm hóa học của sản phẩm bị thay đổi.

- Hàng hóa bị thất lạc hoặc thiếu sót về mặt số lượng (có xác nhận của công ty vận chuyển, chứng minh rằng TC Sport Food chuyển hàng sai, hoặc giao thiếu về số lượng).

Hoàn tiền hoặc đổi trả 1 phần giá trị

- Trong những trường hợp hàng hóa đến tay người sử dụng (chưa khui seal) bị thay đổi về mặt vật lý vì nguyên nhân khách quan như hàng bị móp do vận chuyển đường xa, hoặc bột phía trong bị vón cục nhẹ do áp lực đè nén thì các bạn có thể đổi lại hàng (hoặc hoàn tiền) nếu các bạn không thích sử dụng nhưng các bạn phải chịu phí sau: Phí vận chuyển trả lại lại cho TC Sport Food. Khi TC Sport Food nhận được hàng của bạn sẽ tiến hành hoàn lại số tiền đã thương lượng (nếu bạn có nhu cầu đổi hàng thì công ty sẽ ship hàng mới cho bạn và bạn phải chịu tiền vận chuyển lần này).

TC Sport Food sẽ không giải quyết đổi hàng hay hoàn tiền trong các sản trường hợp sau:

- Bạn bóc sản phẩm ra và bạn đổi lại vì bạn không thích dùng hoặc nguyên nhân chủ quan nào đó từ phía dư luận không phải là lỗi của TC Sport Food hay bạn cảm thấy sản phẩm không hiệu quả như mong muốn trong khi tất cả các khách hàng khác sử dụng đều có hiệu quả.

- Trong quá trình bạn dùng gặp phải các vấn đề sau:

+ Pha chế không đúng cách dẫn đến khó tan.

+ Màu sắc đậm hơn hay nhạt hơn so với những sản phẩm cùng loại trước đây.

+ Vị ngọt hơn hay nhạt hơn hoặc mặn hơn hoặc có vị nhẫn nhẫn (đắng nhẹ) hơn những lần sử dụng trước đây.

+ Bạn có những phản ứng lạ do cơ địa cá nhân nhưng không phải do thành phần (được in đầy đủ trên tem, nhãn) trong sản phẩm gây ra.

+ Khi sử dụng bị nóng, nỗi mụn do bạn dùng thiếu nước và có chế độ vệ sinh da không tốt.

Lưu ý chung

Một sản phẩm từng lần sản xuất khác nhau sẽ có lý tính khác nhau 1 chút về màu sắc và mùi vị. Một số sản phẩm sẽ có kết tủa (phần không tan trong nước) sau khi tiến hành pha chế, những phần tử này là đặc trưng của sản phẩm và nhà sản xuất, sẽ thường xuất hiện trong các dạng protein hoàn chỉnh và mass gainer. Nếu bạn pha chế không đúng cách sẽ xuất hiện thêm hiện tượng kết dính dạng keo dưới đáy bình lắc. Tuyệt đối không dùng ly hoặc các loại bình kém chuyên dụng để pha chế thực phẩm bổ sung. Bạn cần phải dùng shaker hoặc máy say sinh tố để pha chế, khi đó bạn sẽ có được 1 thức uống hoàn hảo.

   2. Chính sách về sự riêng tư/Bảo mật thông tin

  • Mục đích của việc thu thập thông tin

TC Sport Food tôn trọng và hiếu mối quan tâm của khách hàng về việc bảo mật thông tin cá nhân. TC Sport Food hiểu được sự cần thiết của việc xử lý thông tin khách hàng một cách có trách nhiệm. Chính sách này sẽ giải thích TC Sport Food cam kết không chỉ đối với sự riêng tư về thông tin khách hàng mà còn đối với bạn như một khách hàng quan trọng. Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra Chính sách bảo mật thông tin để giải thích về các loại thông tin cá nhân và phi cá nhân mà chúng tôi thu thập trên website TC Sport Food. Chúng tôi sẽ giải thích về cách chúng tôi sử dụng thông tin này cho ai, mục đích và phạm vi thu thập thông tin và trong hoàn cảnh nào chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin như vậy.

Bằng việc sử dụng trang web này, tức là bạn đồng ý không giới hạn đối với việc thực hiện những điều được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin mà website công bố. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin mà chúng tôi sử dụng, xin vui lòng không truy cập trang web của chúng tôi.

  • Phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân

Nói chung, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng truy cập vào trang web nếu họ: tiến hành đặt mua hàng online; liên hệ với chúng tôi (bao gồm quản trị web, đại diện kinh doanh,…), đăng ký nhận bản tin, tham gia cuộc thi. Trong những hoạt động này chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ người dùng. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin cá nhân của khách hàng trực tiếp và thông tin trực tuyến và ngoại tuyến khác. Thông tin này có thể bao gồm: thông tin khách hàng cung cấp khi gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, cung cấp khi đến mua trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng hoặc tham gia các cuộc thi mà chúng tôi tổ chức, thông tin khách hàng thông qua liên kết tư vấn trực tiếp từ Yahoo, thông tin tài khoản thông qua liên kết trên facebook.

Thông tin phi cá nhân:

Là một phần của hoạt động tiêu chuẩn của website chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin phi cá nhân từ khách hàng truy cập và trang web chúng tôi thông qua liên kết đến trang facebook như: lượng like trên page, lượng khách hàng tiếp cận, lượng khách hàng xem tin được post trên trang, số lượng tương tác với bài viết trên trang.

Chúng tôi có thể kết hợp các thông tin phi cá nhân và thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập về khách truy cập của chúng tôi.

  • Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi có thế sử dụng những thông tin thu thập từ khách truy cập vào trang web của chúng tôi để:

-          Để hoàn thành các đơn đặt hàng sản phẩm và yêu cầu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

-          Để liên lạc với khách truy cập và website khi cần thiết như: đáp ứng nhu cầu của khách, xác nhận lại thông tin, thu thập thêm sở thích đối với sản phẩm, thời gian có thể nhận hàng, hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển mà khách hàng muốn.

-          Tư vấn trực tiếp về sản phẩm cho phù hợp với từng đối tượng.

-          Tiến hành đánh giá hiệu quả nội bộ của trang web chúng tôi như: xác định lượng khách cụ thể tiếp cận với trang web, thông qua trang web để tới của hàng.

-          Hiệu quả tính bảo mật của trang web.

-          Tiến hành nghiên cứu thị trường.

-          Để tùy chỉnh trang web hoặc tiếp thị truyền thông của chúng tôi tới khách hàng

-          Giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn đến người tiêu dùng

Đối với những thông tin phi cá nhân được sử dụng để tiến hành đánh giá hiệu quả của trang web và cung cấp kinh nghiệm trực truyến tốt hơn cho khách hàng truy cập website.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của cá nhân thu thập được thông qua việc khách hàng truy cập website sẽ được lưu trữ trong vòng 5 năm. Trừ những trường hợp bất khả kháng (phần mềm hệ thống bị hư hại không hồi phục được khiến cơ sở dữ liệu bị mất hết thì sẽ tiền hành lưu trữ dữ liệu lại từ đầu).

  • Cách thức khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Nếu khách hàng muốn thay đổi hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ 172 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

  • Công bố thông tin:

Chúng tôi có thể chuyển giao hoặt tiết lộ những thông tin thu thập được từ khách truy cập vào web trong các trường hợp sau:

-          Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của TC Sport Food, đối tác kinh doanh, cung cấp dịch vụ và các nhà cung cấp, việc tiết lộ thông tin cho bên đó để giúp hỗ trợ kỹ thuật cho TC Sport Food

-          Khi cần xác định, liên hệ, hoặc mang hành động pháp lý chống lại một ai đó có thể gây ra tổn thương hoặc can thiệp vào các quyền và hoạt động kinh doanh của chúng tôi, những người dùng trang web của chúng tôi hoặc bất kỳ ai đó bị tổn hại bởi những hành động đó.

-          Công bố người chiến thắng khi tham dự các cuộc thi mà TC Sport Food tổ chức

-          Để đáp ứng quả trình tư pháp, cung cấp thông tin cho các cơ quan thực thi pháp luật hoăc kết hợp với cụcđiều tra về các vấn đề liên quan đến an toàn công cộng theo yêu cầu của pháp luật

-           Theo quy định: “Những trường hợp không lường trước được” ở dưới đây.

+ Trang web của chúng tôi không hướng tới, cũng không cố ý thu thập thông tin của cá nhân là từ trẻ em dưới 13 tuổi

+ Website của bên thứ 3: Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến trang web thứ ba khác, mà trang web đó có thể có chính sách bảo mật có sự khác biệt với chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các hoạt động và thực hiện diễn ra trên website này.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ Chính sách bảo mật/ Tuyên bố về bảo mật thông tin trên bất kỳ website nào bạn truy cập thông qua trang web của chúng tôi

Trường hợp không lường trước được: Trong trường hợp chuyển nhượng kinh doanh, mua bán, sát nhập bởi một bên thức ba, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được cũng được coi là một phần tài sản được chuyển giao.

  • Thay đổi Tuyên bố bảo mật:

TC Sport Food có thể có những lúc sửa đổi, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ,  thay đổi các khía cạnh khác nhau của Chính sách bảo mật này, và chúng tôi có quyền làm như vậy theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại sự thay đổi của Chính sách/Tuyên bố bảo mật để đảm bảo rằng được Chính sách bảo mật hiện tại mà chúng tôi đang sử dụng. Nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau bất kỳ sự thay đổi nào thì điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi này.

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi duy trì sự bảo vệ pháp lý, vật lý, điện tử và thủ tục để bảo vệ các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Liên hệ:  Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc về Chính sách bảo mật/Tuyên bố này hay các  hoạt động liên kết với TC Sport Food hoặc bạn muốn xóa bỏ thông tin cá nhân của bạn khỏi dữ liệu của chúng tôi vui lòng liên hệ tại 172 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 
Thông tin liên hê: xin gửi về hộp mail - tramtcsport@gmail.com

 

 


 

 

 

 

Thông báo bộ công thương
Facebook chat