TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
TREC WHEY 100 (30g)

WHEY PROTEIN TĂNG CƠ

TREC WHEY 100 (30g)

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: WHEY100
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

TREC WHEY 100 

  • Nguồn whey protein sạch, tinh khiết giúp xây dựng và phát triển cơ bắp
  • Tăng sức bền và phục hồi cơ sau tập luyện.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, chống dị hoá cơ.
  • Hương vị tự nhiên không chứa đường nhân tạo.

HÒA TAN DỄ DÀNG VÀ HẤP THU NHANH CHÓNG

WHEY 100 chứa whey protein cô đặc sạch chất lượng cao từ sữa bò, được nuôi trong những cánh đồng cỏ tự nhiên, là nguồn protein động vật có giá trị dinh dưỡng đầy đủ, giàu các axit amin thiết yếu bao gồm BCAA và L-Glutamine. WHEY 100 hòa tan dễ dàngt và đồng hóa nhanh chóng. Protein nó chứa giúp phát triển và duy trì khối lượng cơ bắp tối ưu.

Phần khuyến nghị hàng ngày là 90 g.

Hòa tan một phần sản phẩm – 30 g (2 muỗng) trong 200 ml nước hoặc sữa; sử dụng bình lắc hoặc máy xay sinh tố. Uống 3 phần mỗi ngày.

Vào những ngày tập thể dục:

Lần 1 vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, lần 2 sau khi tập, lần 3 trước khi đi ngủ.

Vào những ngày không tập luyện:

Lần 1 vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, lần 2 giữa các bữa ăn, lần 3 trước khi đi ngủ.

Đậy kín bao bì này ở nơi khô ráo, ở nhiệt độ 15–25°C. Tránh xa tầm tay trẻ em.

CẢNH BÁO:

Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Không sử dụng sản phẩm thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không được dùng sản phẩm. Chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh rất quan trọng. Azorubine có thể có ảnh hưởng xấu đến hoạt động và sự chú ý ở trẻ em. Sản phẩm có thể chứa các chất gây dị ứng như: sữa, đậu nành, lúa mì, lúa mạch, yến mạch, trứng, đậu phộng và các loại hạt.

Giới thiệu về TREC NUTRITION: Là một trong những công ty dẫn đầu về nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung tại Châu Âu dành cho vận động viên, người chơi thể thao, những người năng động có lối sống lành mạnh. Được thành lập hơn 30 năm tại Ba Lan, công ty hiện tại đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao sản phẩm TREC NUTRITION được ưa chuộng ? chất lượng và chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu của TREC, các sản phẩm của TREC giúp cải thiện và hỗ trợ cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng giúp biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Một sức khoẻ phi thường, một lối sống lành mạnh hay ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho chúng ta những thành tựu lớn, niền vui lớn, xây dựng sự tự tin và mang lại sự an tâm.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat