TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
TREC SOLID MASS 1000g

SỮA TĂNG CÂN

TREC SOLID MASS 1000g

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: GABA
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

SOLID MASS một sản phẩm của TREC NUTRITION

  • Bổ sung carbohydrate và protein cho người muốn tăng cân, vận động viên tập luyện cường độ cao. 
  • Nguồn carbohydrate tổng hợp và whey protein cô đặc chất lượng. 
  • Bổ sung vitamin khoa học trong chế độ ăn uống hàng ngày.

SOLID MASS Sữa hỗ trợ tăng cân, tăng cơ của Trec Nutrition cung cấp dưỡng chất tăng cường carbohydrate và protein cô đặc chất lượng cao, được thiết kế dành cho người năng động, các vận động viên tập luyện cường độ cao,  những người muốn tăng cân, xây dựng khối lượng cơ bắp. SOLID MASS chứa carbohydrate chuỗi ngắn, trung bình và dài kết hợp whey protein cô đặc, tạo ra nguồn cung cấp carbohydrate và protein có khả năng sinh học cao, góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp. SOLID MASS đã được bổ sung vitamin một cách khoa học trong chế độ ăn uống hàng ngày.

 

Hướng dẫn dử dụng; Hòa tan một khẩu phần - 100g (3,5 muỗng) trong 250ml nước hoặc sữa bằng bình lắc hoặc máy xay sinh tố. Uống 4 phần mỗi ngày. 

Vào những ngày tập luyện: Lần 1 vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, lần 2 sau buổi tập tối đa 1,5 giờ, lần còn lại uống vào giữa các bữa ăn. 

Vào những ngày không tập luyện: Khẩu phần đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy, khẩu phần còn lại giữa các bữa ăn.

Ưu điểm Solid Mass được làm giàu với phức hợp vitamin kiểm soát quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn (chủ yếu là vitamin B), sẽ giúp bạn hiệu quả trong việc phát triểm khối lượng cơ thể và kích thước cơ bắp.

Lưu ý: Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Không sử dụng sản phẩm thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Không dùng cho Trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh rất quan trọng. Cochineal đỏ A có thể có ảnh hưởng xấu đến hoạt động và sự chú ý ở trẻ em. Sản phẩm có thể chứa các chất gây dị ứng như: sữa, đậu nành, lúa mì, lúa mạch, yến mạch, trứng, đậu phộng và các loại hạt. Đậy kín bao bì ngay khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, ở nhiệt độ 15–25°C.

Giới thiệu về TREC NUTRITION: Là một trong những công ty dẫn đầu về nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung tại Châu Âu dành cho vận động viên, người chơi thể thao, những người năng động có lối sống lành mạnh. Được thành lập hơn 30 năm tại Ba Lan, công ty hiện tại đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao sản phẩm TREC NUTRITION được ưa chuộng ? chất lượng và chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu của TREC, các sản phẩm của TREC giúp cải thiện và hỗ trợ cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng giúp biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Một sức khoẻ phi thường, một lối sống lành mạnh hay ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho chúng ta những thành tựu lớn, niền vui lớn, xây dựng sự tự tin và mang lại sự an tâm.

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat