TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
TREC CREATINE SPORT (5g)

TĂNG SỨC MẠNH

TREC CREATINE SPORT (5g)

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: WPHA16
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

TREC CREATINE SPORT

  • CREATINE SPORT một sản phẩm của TREC NUTRITION
  • Dành cho các môn chơi thể thao đòi hỏi sức bền.
  • Hỗ trợ hiệu quả trong việc xây dựng sức mạnh cơ bắp.
  • Đẩy nhanh quá trình vận chuyển Creatine trong cơ.
  • Giúp đồng hoá và ức chế quá trình dị hoá cơ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐƯỢC BỔ SUNG TRONG NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG TỐT NHẤT
Creatine là một dạng dự trữ nhiên liệu chính thúc đẩy các hoạt động cơ bắp khi bạn nâng ở mức tạ nặng. Tuy nhiên, một khi bạn sử dụng hết dư lượng creatine có sẵn trong cơ, chúng phải được tái tạo để duy trì các hoạt động cơ bắp tiếp theo. Vì vậy, thật dễ hiểu rằng nếu bạn có được siêu tái tạo lượng dự trữ creatine trong cơ bắp của mình, thì năng lượng dự trữ của bạn sẽ nhiều hơn, bạn sẽ khoẻ hơn trong các hiệp, đồng nghĩa các sợi cơ sẽ được kích thích nhiều hơn. điều này dẫn đến sự phát triển cơ bắp săn chắc hơn

XÂY DỰNG SỨC MẠNH VÀ KÍCH THƯỚC CƠ BẮP

Creatine có thể tăng cường nhanh chóng khả năng tái tạo adenosine triphosphate (ATP) trong tế bào cơ. ATP là nguồn năng lượng chính của bạn trong cơ bắp, creatine monohydrate mà bạn dung nạp vào sẽ được biến đổi thành một phân tử có tên là phosphocreatine, đóng vai trò là kho dự trữ để tái tạo ATP.*

Với mức ATP cao hơn, bạn sẽ có thể tập luyện chăm chỉ hơn và hồi phục nhanh hơn giữa mỗi hiệp – cho phép bạn tập nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Với mức tạ nặng hơn, điều này sẽ giúp cho bạn xây dựng được khối lượng cơ bắp chắc hơn.

HƯỚNG DẪN DỬ DỤNG: Hòa tan một khẩu phần – 5 g (1 muỗng) trong 250 ml nước; sử dụng bình lắc hoặc máy xay sinh tố. Uống 1 khẩu phần mỗi ngày. Vào những ngày tập luyện: uống trước khi tập luyện 30 phút hoặc ngay sau khi tập luyện. Ngày không tập: uống vào buổi sáng.

 LƯU Ý: Chỉ sử dụng cho người lớn. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình ăn kiêng hoặc tập thể dục. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. 

Giới thiệu về TREC NUTRITION: Là một trong những công ty dẫn đầu về nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung tại Châu Âu dành cho vận động viên, người chơi thể thao, những người năng động có lối sống lành mạnh. Được thành lập hơn 30 năm tại Ba Lan, công ty hiện tại đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao sản phẩm TREC NUTRITION được ưa chuộng ? chất lượng và chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu của TREC, các sản phẩm của TREC giúp cải thiện và hỗ trợ cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng giúp biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Một sức khoẻ phi thường, một lối sống lành mạnh hay ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho chúng ta những thành tựu lớn, niền vui lớn, xây dựng sự tự tin và mang lại sự an tâm.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat