TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
BOOSTER WHEY PROTEIN (30g)

WHEY PROTEIN TĂNG CƠ

BOOSTER WHEY PROTEIN (30g)

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: BOOSTER
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

BOOSTER WHEY PROTEIN

  • Bổ sung protein với giá trị dinh dưỡng cao
  • Với việc bổ sung dầu MCT
  • Không thêm đường hoặc aspartame
  • Hỗ trợ hiệu quả sự phát triển của khối lượng cơ bắp

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm protein có giá trị dinh dưỡng cao ? Có thể hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình xây dựng cơ bắp, chắc chắn bạn đã bắt gặp hàng chục sản phẩm khác nhau trên con đường của bạn, và bạn không biết để lựa chọn?

Trec Booster Whey Protein - loại protein bổ sung độc đáo không phải là một loại protein  thông thường, mà là một loại thực phẩm bổ sung cung cấp cho bạn kết quả đáng kinh ngạc trong một thời gian ngắn. Với ưu điểm bổ sung dầu MCT , cung cấp cho bạn thêm một phần năng lượng mà không ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng khắt khe của bạn!

Whey Protein Cô đặc - Giá trị dinh dưỡng cao

Bạn có thể tìm thấy nhiều chất bổ sung protein khác nhau trên thị trường - mỗi loại sẽ chủ yếu dựa trên một trong ba loại protein - cô đặc , cô lập hoặc thủy phân . Mỗi thứ đều có ưu điểm của nó. WPC hay Whey Protein Cô đặc với là một loại whey protein cung cấp cho bạn tới 80% protein nguyên chất! Sự tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ trong quá trình xây dựng mô cơ. Ngoài ra hàm lượng chất béo tự nhiên, làm tăng thêm hương vị hấp dẫn cho Booster Whey Protein.

Bằng cách thường xuyên sử dụng thực phẩm bổ sung Booster Whey Protein từ thương hiệu Trec, bạn sẽ đảm bảo cung cấp lượng lớn protein chất lượng cao hàng ngày cho mình. Đặc biệt, khi tập luyện, bạn phải nhớ bổ sung cho cơ thể một lượng protein phù hợp để giúp xây dựng và phát triển cơ bắp. Booster Whey Protein giúp kiểm soát calo trong hàm lượng protein.Hỗ trợ trong quá trình giảm cân, và kiểm soát chất béo mà không cản trở quá trình ăn kiêng của bạn.

Một đặc tính bổ sung của whey protein cô đặc, hay WPC, là do hàm lượng protein nguyên chất cao giữ được thành phần axit amin phong phú .Giúp quá trình tái tạo cơ bắp của bạn ở mức cao nhất - bằng cách sử dụng chất bổ sung protein thường xuyên, bạn sẽ không chỉ quan tâm đến sự phát triển hiệu quả và nhanh chóng của cơ bắp mà còn cả sự phát triển phù hợp tái tạo cơ bắp của bạn. Không cần phải chờ đợi và tìm kiếm chất bổ sung protein hoàn hảo nữa - hãy quyết định sử dụng Trec Booster Whey Protein ngay hôm nay và tự mình xem ý nghĩa của việc cung cấp cho cơ thể các protein và axit amin chất lượng cao nhất.

Dầu MCT - Thêm năng lượng

MCT là một từ viết tắt bí ẩn viết tắt của một nhóm axit béo được gọi là phần chuỗi trung bình. Nguồn chính của chúng là dầu dừa - nhưng bạn không cần phải suy nghĩ về điều đó vì nguồn bổ sung protein từ Trec đã được làm giàu với việc bổ sung loại dầu MCT có lợi này. Tất cả các chất béo đều cung cấp cho cơ thể bạn một lượng lớn năng lượng - thường đi kèm với một lượng lớn calo. Vậy MCT khác nhau như thế nào và nó có thể giúp bạn tập thể dục như thế nào?

Dầu MCT khác với các phần chất béo khác chủ yếu ở cách nó được phân hủy và hấp thụ trong hệ thống tiêu hóa. Nó là một nguồn năng lượng tuyệt vời, là một chất giật gân cung cấp thêm năng lượng cho việc tập thể dục. Các loại dầu chuỗi trung bình được gan con người phân hủy hoàn toàn, cung cấp cho bạn một lượng năng lượng tập trung, do đó loại bỏ nguy cơ tích tụ chất béo trong cơ thể.

Chính một vài tính năng này đã làm cho thực phẩm bổ sung Booster Whey Protein từ Trec trở thành một nguồn protein độc đáo và bổ sung năng lượng rất cần thiết để thực hiện một kế hoạch tập luyện nghiêm ngặt. Đồng thời, bằng cách chọn thực phẩm bổ sung protein từ Trec, bạn quyết định chọn chế phẩm không chứa đường và aspartame, đồng thời đảm bảo trải nghiệm hương vị hấp dẫn và hiệu quả tuyệt vời! Booster Whey Protein là thực phẩm bổ sung mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay - hãy sử dụng nó thường xuyên và tận hưởng kết quả tập luyện ngày càng tốt hơn.

Giới thiệu về TREC NUTRITION: Là một trong những công ty dẫn đầu về nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung tại Châu Âu dành cho vận động viên, người chơi thể thao, những người năng động có lối sống lành mạnh. Được thành lập hơn 30 năm tại Ba Lan, công ty hiện tại đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao sản phẩm TREC NUTRITION được ưa chuộng ? chất lượng và chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu của TREC, các sản phẩm của TREC giúp cải thiện và hỗ trợ cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng giúp biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Một sức khoẻ phi thường, một lối sống lành mạnh hay ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho chúng ta những thành tựu lớn, niền vui lớn, xây dựng sự tự tin và mang lại sự an tâm.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat