TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
TREC AMINO EAA 300G

AXIT AMIN THIẾT YẾU

TREC AMINO EAA 300G

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: TRECEAA
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

​​​​​​

TREC AMINO EAA

  • Hỗ trợ xây dựng khối lượng cơ bắp
  • Úc chế quá trình dị hoá và phục hồi sau tập
  • Tăng tốc tái sinh và bổ sung năng lượng
  • Hỗ trợ B6 cải thiện quá trình tổng hợp axit amin và hoạt động của hệ thần kinh
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch

Bảo vệ sức khoẻ của bạn với các axit amin từ Trec

Nếu bạn dành nhiều giờ trong tập luyện thể thao, chúng tôi biết sức khoẻ của bạn có giá trị như thế nào. Bạn luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho cơ thể. Amino EAA có tới 9 loại axit amin thiết yếu ở dạng bột dễ hoà tan. Bạn sẽ tìm thấy ở đây cả các axit amin chuỗi nhánh cơ bản của BCAA và các loại khác, chẳng hạn như L-lysine, L-citrulline và taurine, cũng như việc bổ sung vitamin B6.  

Một lượng lớn leucine trong Amino EAA để phục hồi và xây dựng cơ bắp của bạn

Nhiệm vụ chính của Amino EAA là bảo vệ các protein của cơ bắp chống lại sự dị hoá cơ trong tập luyện. Leucine rất cần thiết để xây dựng khối lượng cơ bắp . Bằng cách tăng khả năng giữ nitơ, nó kích thích sự phát triển của cơ bắp và làm giãn nở các mạch máu, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng có được một sức mạnh cơ bắp hoàn hảo. Amino EAA cải thiện khả năng phục hồi sau tập luyện của bạn để bạn có thể đạt được mục tiêu nhanh hơn. Trong Amino EAA, bạn cũng sẽ tìm thấy valine, được thiết kế để cung cấp cho bạn năng lượng và cải thiện sự tập trung, trong khi isoleucine sẽ điều chỉnh mức độ glucose trong máu và giảm mức độ cortisol sau khi tập luyện. 

Vượt qua các giới hạn trong tập luyện với Amino EAA

Trong Amino EAA bạn sẽ tìm thấy các hợp chất tái tạo mô, hỗ trợ hoạt động của hệ thống miễn dịch và có tác động tích cực đến sự tập trung. L-citrulline sẽ góp phần làm giảm huyết áp, giúp tăng hiệu suất và thậm chí có thể giúp điều trị rối loạn cương dương. Ngoài ra, hàm lượng taurine sẽ đảm bảo vận chuyển nitơ và creatine thích hợp để tổng hợp protein, vitamin B6 giúp chuyển hoá và tổng hợp glycogen và các hormone như serotoninadrenaline giúp giảm cảm giác mệt mỏi. 

Cách sử dụng:  Một lần dùng 10 g (2 muỗng) trong 300 ml nước bằng bình lắc. Vào những ngày tập luyện dùng trước khi tập 30 phút và 1 lần  dùng sau tập. Vào những ngày không tập luyện, dùng 1 lần sau khi thức dậy và 1 lần vào giữa các bữa ăn.   

Lưu ý: Thực phẩm bổ sung không thể được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Hãy nhớ rằng chỉ có lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống cân bằng mới đảm bảo hoạt động bình thường của cơ thể và duy trì tình trạng tốt.

Không vượt quá khẩu phần khuyến nghị cho tiêu thụ trong ngày. Sản phẩm không thể được sử dụng bởi những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng trong hộp đậy kín.

Giới thiệu về TREC NUTRITION: Là một trong những công ty dẫn đầu về nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung tại Châu Âu dành cho vận động viên, người chơi thể thao, những người năng động có lối sống lành mạnh. Được thành lập hơn 30 năm tại Ba Lan, công ty hiện tại đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao sản phẩm TREC NUTRITION được ưa chuộng ? chất lượng và chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu của TREC, các sản phẩm của TREC giúp cải thiện và hỗ trợ cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng giúp biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Một sức khoẻ phi thường, một lối sống lành mạnh hay ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho chúng ta những thành tựu lớn, niền vui lớn, xây dựng sự tự tin và mang lại sự an tâm.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat