TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
TREC CASEIN 100 (1800g)

NUÔI CƠ KHI NGỦ

TREC CASEIN 100 (1800g)

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: WPHA14
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

Bạn đang tìm một sản phẩm cung cấp protein xây dựng cơ bắp trong nhiều giờ ?

 • Trec Casein 100 một sản phẩm của TREC NUTRITION
 • Cung cấp 100% protein casein xây dựng phát triển cơ bắp trong khi ngủ
 • Giúp đồng hoá và chống dị hoá cơ.
 • Hỗ trợ năng lượng,kích kích tổng hợp protein.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

TREC Casein 100 chứa 100% micellar casein, đây là nguồn cung cấp protein sạch chất lượng cao với thời gian hấp thụ kéo dài. TREC Casein 100 cung cấp liên tục protein cho cơ bắp với tất cả các axit amin thiết yếu, bao gồm một lượng lớn BCAAs và L-Glutamine. Chống lại quá trình dị hóa cơ sau tập luyện và trong khi ngủ, kích thích tái tạo và phát triển các mô cơ. TREC Casein 100 là một chất bổ sung protein nguồn cung cấp chính cho cơ bắp lâu dài và có hệ thống với tất cả các axit amin chínhMicellar casein là dạng casein có khả năng sinh học cao nhất, được đặc trưng bởi cấu tạo axit amin giống với axit amin trong cơ thể, khiến nó trở thành nguồn xây dựng lý tưởng cần thiết cho quá trình tổng hợp protein cho cơ bắp. Casein 100 cung cấp một lượng lớn axit amin giải phóng dài và peptide ngắn giúp kích thích quá trình tăng trưởng, tái tạo và tăng miễn dịch cơ thể .

Tại sao lại là TREC Casein 100?

 • Cung cấp casein micellar nguyên chất 100% tự nhiên.
 • Một nguồn protein giải phóng bền vững, có khả năng hấp thụ cao.
 • Bảo vệ hoàn hảo việc cung cấp protein cho cơ bắp trong khi ngủ.
 • Hàm lượng BCAAs và L-glutamine cao.
 • Góp phần tái tạo sau tập luyện nhanh hơn.
 • Tác dụng chống dị hóa.
 • Kích thích tổng hợp protein.

TREC Casein 100 dành cho ai?

TREC Casein 100 bổ sung tổng quát chế độ ăn uống với protein từ sữa lành mạnh chất lượng cao nhất, được khuyên dùng đặc biệt cho các vận động viên và những người hoạt động thể chất quan tâm đến việc xây dựng và phát triển cơ bắpProtein này có thể được sử dụng bất cứ khi nào cơ thể cần để hỗ trợ chống dị hóa và sử dụng trong những lúc bận rộn không có thời gian ăn uống. Casein 100 vừa là một loại protein tuyệt vời để sử dụng vào ban đêm và ban ngày. Quy trình sản xuất độc đáo và nhẹ nhàng tối đa hóa sự hấp thụ của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha một khẩu phần 30g với 250ml nước lọc hoặc sữa tách béo, sử dụng bình lắc hoặc máy xay sinh tố. Lần 1 sử dụng vào buổi sáng sau khi thức dậy, lần 2 sau khi tập luyện, lần 3 trước khi ngủ.

Những ngày không tập: Sử dụng 1 khẩu phần vào buổi sáng sau khi thức dậy, lần 2 giữa bữa ăn chính, lần 3 trước khi ngủ.

Lưu ý: Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Không sử dụng sản phẩm thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không được dùng sản phẩm. Chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh rất quan trọng. Sản phẩm có thể chứa các chất gây dị ứng như: sữa, đậu nành, lúa mì, lúa mạch, yến mạch, trứng, đậu phộng và các loại hạt. Đậy kín bao bì này ở nơi khô ráo, ở nhiệt độ 15–25°C. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Giới thiệu về TREC NUTRITION: Là một trong những công ty dẫn đầu về nghành công nghiệp thực phẩm bổ sung tại Châu Âu dành cho vận động viên, người chơi thể thao, những người năng động có lối sống lành mạnh. Được thành lập hơn 30 năm tại Ba Lan, công ty hiện tại đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cho hàng triệu người trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao sản phẩm TREC NUTRITION được ưa chuộng ? chất lượng và chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu của TREC, các sản phẩm của TREC giúp cải thiện và hỗ trợ cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng giúp biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Một sức khoẻ phi thường, một lối sống lành mạnh hay ngoại hình đẹp sẽ mang đến cho chúng ta những thành tựu lớn, niền vui lớn, xây dựng sự tự tin và mang lại sự an tâm.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat