TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

TĂNG SỨC MẠNH

ISOTONIC SPORT (400g)

Nhà sản xuất: TREC NUTRITION
Mã sản phẩm: TN0046
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tăng sức bền trong thể thao

Trec Isotonic Sport là sản phẩm bổ sung được thiết kế đặc biệt dành cho các vận động viên, người chơi các môn thể thao đòi hỏi sức bền như đạp xe, bóng đá, bơi lội, điền kinh... Trec Isotonic Sport chứa carbohydrate ở nhiều dạng phức hợp khác nhau. Còn kết hợp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp duy trì nước và chất điện giải bị mất.

Thay thế nước thông thường bằng một thức uống với nhiều dinh dưỡng thiết yếu.

Mục đích chính của Isotonic Sport là cung cấp nước cho cơ thể bạn tốt hơn các loại nước thông thường. Điều này là do việc bổ sung carbohydrate và nhiều khoáng chất hơn, cho phép cơ thể chúng ta hấp thụ nước nhiều hơn. Điều này làm giảm tác động tiêu cực của việc mất nước đối với hệ thần kinh và tim mạch, tăng hiệu quả tập luyện, bổ sung năng lượng, sức bền và sức mạnh , đồng thời trì hoãn thời điểm mệt mỏi. Trong Isotonic Sport, bạn sẽ tìm thấy các khoáng chất như natri, clo, canxi và magiê. Bằng cách tiêu thụ chất bổ sung này trong thời gian tập thể dục nặng, kéo dài hoặc ngay cả trong thời tiết nóng, bạn đảm bảo duy trì sự cân bằng điện giải , cần thiết cho hoạt động bình thường của toàn bộ cơ thể. Trong Isotonic Sport, bạn cũng sẽ tìm thấy toàn bộ phức hợp vitamin B. Chúng chịu trách nhiệm cho hoạt động đúng đắn của hệ thống thần kinh và miễn dịch, đồng thời góp phần duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng thích hợp . Việc bổ sung vitamin C và E sẽ bảo vệ bạn chống lại stress oxy hóa , và quá trình luyện tập hoành tráng của bạn chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời cho cơ thể.  

Thêm sức mạnh và động lực để hành động

Trong phần bổ sung từ Trec, bạn sẽ tìm thấy l-carnitine, tyrosine và taurine. Tóm lại, công việc của Trec là tham gia vào mỗi buổi tập của bạn.

Taurine cải thiện chuyển hóa chất béo và giảm huyết áp , tăng ức chế quá trình dị hóa và cho phép vận chuyển creatine trong tế bào của bạn.

Tyrosine và L-carnitine lần lượt loại bỏ mệt mỏi hiệu quả , tăng cường thể trạng và cải thiện khả năng tập trung .

Ngoài ra, dopamin và norepinephrine được tổng hợp từ tyrosine, giúp cải thiện sức khỏe và tăng động lực hành động, vì vậy không gì có thể ngăn cản bạn.  

Hướng dẫn sử dụng Isotonic Sport:  Hòa tan một khẩu phần sản phẩm - 40 g (1 muỗng - 2 gói) trong 500 ml nước. Sử dụng 2 khẩu phần mỗi ngày, tốt nhất là trước và trong khi tập luyện.

Lưu ý: Thực phẩm bổ sung không thể được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Hãy nhớ rằng chỉ có lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống cân bằng mới đảm bảo hoạt động bình thường của cơ thể và duy trì tình trạng tốt.

Không vượt quá khẩu phần khuyến nghị cho tiêu thụ trong ngày.

Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Bảo quản nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng trong hộp đậy kín.

Tốt nhất trước khi kết thúc: ngày và số lô sản xuất ở bên cạnh/dưới cùng của bao bì.

Trọng lượng tịnh: 20g


  • Bổ sung năng lượng tăng hiệu suất tập luyện.
  • Giảm mệt mỏi và chống dị hoá cơ.
  • Giúp cân bằng nước và điện giải.
  • Làm giàu thêm vitamin và khoáng chất
  • Tăng cường quá trình tổng hợp protein xây dựng cơ bắp 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat