TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
6PAK WHEY ISOLATE (1,8kg)

TĂNG CƠ

6PAK WHEY ISOLATE (1,8kg)

Mã sản phẩm: TN0053
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

6PAK Whey isolate chất lượng cao, hoàn hảo cả sau khi tập luyện và trong ngày! Độ hòa tan rất tốt và hương vị tinh tế của  mỗi khẩu phần. Một lợi thế rất lớn là cấu hình axit amin, gần như giống hệt với cấu hình tiêu chuẩn. Protein góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp, đồng thời giúp duy trì xương khỏe mạnh.

Một nguyên liệu thô hấp dẫn với nguồn axit amin tuyệt vời

6PAK Whey isolate là dưỡng chất giàu protein được tinh chế đến từng chi tiết. Một nguyên liệu thô hấp dẫn có nồng độ protein ở mức rất cao. Nó chứa gần như một lượng nhỏ carbohydrate và chất béo. Whey protein cô lập (WPI) là một trong những nguồn cung cấp axit amin hấp thụ rất nhanh tốt nhất - và vì lý do này, nó là lựa chọn tối ưu để sử dụng sau khi tập luyện, khi mỗi phút trì hoãn đều quan trọng đối với kết quả thu được. Điều đáng chú ý là hàm lượng rất cao của các axit amin chuỗi nhánh BCAA và EAA, quyết định sự tái tạo và phát triển nhanh chóng của mô cơ.

Sự lựa chọn đúng đắn ngay cả đối với những người không dung nạp lactose

Whey protein cô lập là một trong những nguồn protein tốt nhất có thể có trong chế độ ăn uống của bất kỳ người nào. Nhờ vi lọc và siêu lọc, lượng chất béo và carbohydrate (bao gồm cả lactose) được giảm đến mức tối thiểu và tỷ lệ protein được tăng lên. Nhờ giảm thiểu hàm lượng lactose, chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm cho những người không dung nạp nó và điều đáng nhớ là đây là tỷ lệ dân số ngày càng tăng.

Giá trị sinh học cao, hương vị tinh tế và độ hòa tan

WPI của chúng tôi được đặc trưng bởi giá trị sinh học cao BV: 159, hương vị tinh tế và độ hòa tan rất tốt, khiến mỗi khẩu phần không chỉ là nguồn vật liệu xây dựng lý tưởng mà còn là một loại vật liệu xây dựng lý tưởng. giây phút sảng khoái và thỏa mãn vị giác của bạn. Chế độ ăn uống của mọi người nên giàu protein có nguồn gốc động vật vì chúng đầy đủ. Số lượng và chất lượng phù hợp của các khối xây dựng là axit amin quyết định khả năng tái tạo hiệu quả và sự phát triển khối lượng cơ nạc nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Trộn 1 khẩu phần (30 g) với 200 ml nước hoặc sữa tách béo. Dùng 1 ngày khoảng 2 đế 3 lần, thời điểm dùng tốt nhất vào buổi sáng khi thức dậy, sau tập luyện và bữa phụ trong ngày.

Cảnh báo

Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm để thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng. Trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không được dùng sản phẩm. Chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh là rất quan trọng.

Kho: Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Tránh ánh sáng và độ ẩm. 


  • 6PAK isolate protein tinh khiết hấp thu nhanh
  • Phục hồi và xây dựng cơ bắp
  • Không chứa đường lactose
  • Hương vị tuyệt vời

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat