TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Tin tức thể hình và thể thao - Ngày đăng tin: 10:12:50 - 08/04/2015 - Số lần xem: 3433
NỮ LỰC SỸ MANG HÌNH DÁNG ĐÀN ÔNG...

Dù bị nhiều người chế giễu vì ngoại hình cực kỳ nam tính, cô gái này vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ và đạt được thành công.

Tại cuộc thi cử tạ diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) vào 2012, cô Anna Turaeva, đến từ Tuapse (Nga) đã phá vỡ kỷ lục thế giới ở hạng cân của mình và trở thành nhà vô địch. Với thân hình nam tính như của một người đàn ông, Anna từng bị chê cười và chế giễu. Tuy nhiên, câu chuyện khổ luyện đằng sau thành công của cô đã trở thành một bài học khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
 
Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 1

 

Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 2


Chân dung nữ lực sỹ có thân hình "đàn ông".

Anna từng có một thời gian dài tập luyện tại các phòng tập thể dục. Cô đã dành 8 năm để theo đuổi thể hình chuyên nghiệp, nhưng sau đó đã chuyển sang tập tạ và mau chóng đạt được những thành công đầu tiên. Trong cuộc thi đấu đầu tiên, Anna chỉ đến xem với tư cách là một khán giả, nhưng cuối cùng, cô đã đăng ký tham gia vì quá yêu thích môn thể thao này.
 
Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 3
Với thân hình của mình, cô đã từng bị chế giễu.

 

Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 4

 

Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 5
Tuy nhiên, Anna vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ.

 

Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 6


Cô gái này đã từng dành 8 năm để luyện tập thể hình trước khi chuyển sang cử tạ.

 
Từ năm 2006 cho đến nay, Anna vẫn miệt mài tham gia nhiều cuộc thi khác nhau trên toàn thế giới. Trong thời gian rảnh của mình, Anna làm việc như một nhân viên xoa bóp trị liệu và một huấn luyện viên thể thao để có thêm thu nhập, theo đuổi ước mơ. Trong tương lai gần, cô có kế hoạch mở một cửa hàng bán các thiết bị cho người tập cử tạ cũng như những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho các vận động viên.
 
Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 7
Cô đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. 

 

Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 8


Và gần đây nhất, Anna đã trở thành nhà vô địch thế giới.

 
Những học trò của Anna Turaeva cũng đã được truyền cảm hứng từ sự khổ luyện của huấn luyện viên của mình. Svetlana Kivorkova, một giáo viên tiểu học, gần đây đã giành huy chương tại giải cử tạ vô địch thế giới. “Tôi rất biết ơn với huấn luyện viên của tôi. Anna là một người tuyệt vời, cô ấy có một cách tiếp cận rất tinh tế và luôn luôn là nguồn cảm hứng cho người khác”Svetlana nói.
 
Nữ lực sỹ mang hình dáng... đàn ông 9

 

Câu chuyện của Anna đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông và nhận được những phản hồi rất tích cực. Rất nhiều độc giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của cô gái và khẳng định vẻ bề ngoài của cô không khiến họ bận tâm. 
 

Theo

 Naav / Trí Thức Trẻ


Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat