TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Tin tức thể hình và thể thao - Ngày đăng tin: 14:31:35 - 11/16/2019 - Số lần xem: 1507
ISO ZERO - GIÁ SIÊU TỐT TẶNG TÚI GYM SIÊU XỊN
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 11

NẮNG ĐÃ CÓ MŨ, MƯA ĐÃ CÓ Ô
TĂNG CƠ ĐÃ CÓ ISO ZERO

ISO ZERO là sản phẩm không giống với những sản phẩm Whey Protein Isolate khác trên thị trường. Đây là bước đột phá vượt trội từ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay - công nghệ siêu lọc ép lạnh cùng độ tinh khiết hoàn toàn trong dòng ISO ZERO - Duy nhất chỉ có tại Muscle Tech
Điểm nổi bật của sản phẩm này là calo cực kì thấp, chỉ 100 calo trong 1 lần dùng.
Cung cấp 25g protein isolate và hydrolyzed giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng để kịp thời phục hồi cơ bắp cho những buổi tập luyện cường độ cao.
Cung cấp 5,8g BCAA Giúp cho việc tập luyện cường độ cao mà không bị dị hóa cơ bắp. Duy trì trạng thái đồng hóa liên tục để phát triển cơ bắp vượt trội, tối ưu nhất.
Sử dụng công nghệ siêu vị lọc ép lạnh – công nghệ độc quyền của nhãn hàng MuscleTech, lọc bỏ được hoàn toàn chất béo, đường, carbohydrate, lactose và cholesteron. Ngoài các đối tượng chơi thể thao, tăng cơ giảm mỡ thì sản phẩm còn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những đối tượng khách hàng lớn tuổi, có tiểu sử về bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ trong máu..
Tặng ngay TÚI GYM Siêu Xịn khi mua một hộp ISO ZERO Siêu To với GIÁ Siêu Tốt 

Còn chần chừ gì nữa mà không đến và sở hữu ngay cho mình một hộp ISO ZERO với một chiếc túi Gym xịn xò đi nào!!!

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat