TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
TEST HD 90V

TESTOSTERONE

TEST HD 90V

Nhà sản xuất: MUSCLE TECH
Mã sản phẩm: TESTHD
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

Khai thác sức mạnh của TESTOSTERONE

Thành phần chủ chốt trong Test HD đã được đề xuất là hỗ trợ tăng đáng kể nồng độ testosterone. TEST HD không cần dùng theo chu kỳ và được thiết kế với những thành phần đã qua nghiên cứu khoa học như shilajit và boron. TEST HD còn chứa các thành phần nổi tiếng khác như rễ cây tầm ma, tribulus và velvet bean.

Tăng nồng độ Testosterone

TEST HD là chất tăng testosterone đầu tiên sử dụng hợp chất hiếm shilajit, một loại khoáng chất hiếm được lấy từ đá vùng đồi dốc trên Himlayas và các ngọn núi cao khác. Shilajit ở trạng thái tự nhiên không có định nghĩa hóa học. Để có được shilajit ở trạng thái ổn định và mang lại hiệu quả cao. Shilajit được sản xuất từ các viên đá được lựa chọn kỹ lưỡng và được lọc tinh khiết, tiêu chuẩn hóa bằng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Hình thái shilajit có trong sản phẩm chứa thành phần có hoạt tính sinh học cao nhất như fulvic axit và dibenzo-pyrones. Hình thái này của shilajit còn được biết đến như thành phần đã được cấp bằng sáng chế PrimaVie®.

Hỗn hợp thúc đẩy testosterone mạnh mẽ này qua nghiên cứu lâm sàng chứng minh làm tăng tổng nồng độ testosterone sau 90 ngày sử dụng.

Tăng nồng độ ATP trong máu

Thành phần shilajit được ghi nhận sẽ giúp tăng nồng độ ATP trong máu chỉ trong 15 ngày. ATP là năng lượng cấp tế bào được cơ thể sử dụng thường xuyên, và nó là năng lượng “thật”, không phải năng lượng “ảo” được cung cấp bởi những chất kích thích CNS (hệ thống thần kinh trung ương).

Hướng dẫn sử dụng

Một lần dùng 1 viên, dùng 2 lần mỗi ngày. Dùng viên đầu tiên vào buổi sáng, và viên thứ 2 vào giữa buổi chiều. Vào những ngày tập, dùng viên thứ 2 trước khi tập 30 phút.

Không dùng quá 2 viên trong vòng 24h.

Khuyến cáo: Không dành cho người dùng dưới 18 tuổi. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sỹ nếu có những triệu chứng bất thường. Tham khảo ý kiến bác sỹ nếu bạn có bệnh tiểu đường hoặc thiếu máu. Không vượt quá khẩu phần khuyến cáo. Lưu trữ ở một nơi khô mát (từ 16oC đến 27oC).

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat