TCSPORT FOOD CO, LTD. Nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 094.777.9886 / Fax: 0838206067
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
ALL-IN-ONE 100% WHEY GREENS

WHEY PROTEIN

ALL-IN-ONE 100% WHEY GREENS

Nhà sản xuất: MUSCLE TECH
Mã sản phẩm: WHGREEN
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

KHỞI ĐẦU NGÀY CỦA BẠN VỚI MỘT NGUỒN DINH DƯỠNG TỐT NHẤT

  Muscle Tech cho ra đời dòng sản phẩm All in one 100% Whey Greens với 100% nguồn Protein chất lượng cao kết hợp các loại rau xanh, vitamin, chất xơ, omegas và các probiotic lợi khuẩn cho hệ tiêu hoá. Là công thức dinh dưỡng hoàn thiện nhất cung cấp tất cả những gì bạn cần chỉ trong một muỗng Whey Greens.

   All in one 100% Whey Greens là sản phẩm đặc biệt duy nhất cung cấp cho bạn protein chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay ( Hydrolyzed Whey Peptides, Whey Protein Isolate ) kết hợp thêm các nguồn dinh dưỡng và năng lượng tự nhiên như rau xanh bina, cải xoăn, cải bó xôi, bông cải xanh. Với 25g protein cao cấp, 5g chất xơ, 20 loại vitamin và khoáng chất, 4.5g chất béo có lợi, 6 phần rau xanh,1g Omega-3s, 1tỉ CFU Probiotic lợi khuẩn. Thức uống dinh dưỡng toàn diện trong một muỗng Whey Greens này sẽ giúp cho bạn phục hồi xây dựng và phát tiển cơ bắp một cách tối đa,cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc năng động.

 

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA WHEY+GREENS

  •  

    Cung cấp cho bạn Protein chất lượng cao nhất đó là Hydrolyzed Whey Peptides, Whey Protein Isolate.

    Hydrolyzed Whey Peptides là gì: Chúng ta hiểu đơn giản là khi bạn dùng Protein thông thường dung nạp vào cơ thể thì dạ dày của bạn vẫn phải tiêu hoá trước khi hấp thụ nó.

    Còn Hydrolyzed Whey Peptides là được phá vỡ từ các phân tử Protein để chia thành các chuỗi Hydrolyzed Whey Peptides siêu nhỏ, khi dung nạp vào cơ thể bạn sẽ hấp thụ cực kỳ nhanh. Chính vì thế mà Hydrolyzed Whey Peptides được xếp vào hàng Protein có giá trị sinh học cao nhất, hấp thụ nhanh nhất. 

  •  Với kỹ thuật tách lọc nhiều giai đoạn nhằm nâng cao độ tinh khiết của Whey Greens bằng cách giảm chất béo, đường lactose và các tạp chất,  All in one 100% Whey Greens cam kết một chất lượng tốt nhất.
  •  Hương vị của All in one 100% Whey Greens do các chuyên gia hàng đầu về hương liệu đảm nhận sẽ mang đến một hương vị hấp dẫn hơn bất kỳ dòng bột protein kết hợp với rau xanh nào khác trên thị trường.

Đánh giá WHEY GREENS của hãng MUSCLE TECH - TCSPORTFOOD.COM

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha 1 muỗng (1 lần dùng) với 240 ml nước hoặc sữa tách béo trong ly hoặc bình lắc. Dùng 1 lần một ngày. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

THÀNH PHẦN

sup-facts-milk-chocolate

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat