TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Amino NRG SX-7 Revolution

Amino NRG SX-7 Revolution

Amino NRG SX-7 Revolution

Nhà sản xuất: MUSCLE TECH
Mã sản phẩm: 50ser
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

AMINO NRG SX-7 REVOLUTION

Kết quả hình ảnh cho amino revolution sx7

Amino NRG SX-7 Revolution một loại thức uống mới và sáng tạo cung cấp một loạt các amino acid giúp cơ thể gia tăng sức mạnh trước và trong buổi tập. 

Một công thức đột phá độc đáo, mang lại cho người dùng hiệu suất tập cao. Với thành phần là:

  • Leucine trio: Ba loại leucine (l-leucine, Activsphere Leucine, và Pepform Leucine) làm việc cùng nhau để thúc đẩy sự tổng hợp protein dẫn đến tăng trưởng cơ.
  • Caffeine kép: Bằng cách kết hợp một loại caffein phóng thích ngay và duy trì, Amino NRG SX-7 Revolution mang lại cho người sử dụng sự gia tăng năng lượng cần thiết cũng như tăng cường độ tập trung .
  • Valine: Một axid amin chuỗi phân nhánh hỗ trợ cơ thể sửa chữa các mô cơ, điều chỉnh lượng đường trong máu, và tăng năng lượng.
  • Glutamine: Là acid amin tự do cần thiết trong cơ thể - hơn 20% tổng số acid amin lưu thông trong cơ thể là glutamine. Cơ bắp có glutamine, điều này rất quan trọng đối với chuyển hóa cơ, giúp hỗ trợ tăng lượng tế bào, bổ sung glycogen và tổng hợp protein.
  • Betaine: Ló khả năng giảm homocysteine. Homocysteine có thể trực tiếp làm suy giảm tín hiệu insulin bằng cách giảm sự kích hoạt thụ thể insulin 1 (IRS-1), do đó ảnh hưởng đến tổng hợp protein cơ. Betaine cũng hoạt động như một chất bảo về osmotor. Điều này có nghĩa là nó bảo về tế bào chống mất nước bằng cách hoạt động như một osmolyte, làm tăng sự giữ nước của các tế bào. 2 ser Amino NRG SX-7 Revolution chứa 2,5 gram betaine chính xác đã được chứng minh lâm sàng để tăng cường sự phát triển của cơ trong vòng 6 tuần đầu sử dụng.
  • Taurine: Axid amin này rất phong phú trong cơ thể. Giúp kích thích tế bào từ đó hỗ trợ sức bền trong tập luyện thể thao.

​SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ CỦA NHÀ SẢN XUẤT DANH TIẾNG

Sản xuất bởi Muscle Tech, một nhà sản xuất các thực phẩm bổ sung tập luyện danh tiếng. Kể từ năm 1998, Muscle Tech đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tập luyện để giúp người tiêu dùng đạt được mục tiêu tập luyện đặt ra. Bằng cách nghiên cứu và cải tiến không ngừng dòng dinh dưỡng thể thao, Muscle Tech đã làm việc chăm chỉ để vượt qua mọi khó khăn nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất, hương vị tốt nhất để có thể dễ dàng lựa chọn.

Cách dùng:

Pha 1-2 muỗng với 8-16 oz (240 - 500ml) nước dùng và trong trước khi tập. Nếu bạn muốn bổ sung lượng BCAA hàng ngày mà ngại vấn đề lượng calo trong whey, có thể pha 1-2 muỗng vào nước và thưởng thức.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Thành phần:

Kết quả hình ảnh cho amino revolution sx7

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat