TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
EMPOWER NATURAL WHEY (0.5kg)

EMPOWER NATURAL WHEY (0.5kg)

Mã sản phẩm: Tăng cơ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

Blendless Empower Natural Whey Protein Blend là một loại protein cao cấp, được sản xuất tự nhiên từ những con bò ăn cỏ trên đồng có được kiểm soát chất lượng từ New Zealand, đem lại thành phần dinh dưỡng cao nhất, tinh khiết và sạch sẽ nhất cho sức khỏe người dùng. Hạt ca cao trong hương vị sô cô la Hà Lan mê đắm của chúng tôi được trồng và thu hoạch ở Tây Phi được chuyển đến Hà Lan và sau đó được tinh chế cẩn thận thành một loại bột ca cao đậm. Tất cả đều đến từ các nơi trên thế giới để kết hợp hai hương vị tự nhiên tốt nhất trên thế giới.

Ý định của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm có hương vị tự nhiên, không dùng màu sắc hóa học hay chất tạo ngọt nhân tạo, ít calo và carbohydrate nhưng giàu protein. Mỗi khẩu phần 38g có nguồn gốc từ 100% bò New Zealand ăn cỏ, không có sinh vật biến đổi gen, được sản xuất và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe thực phẩm cao nhất của New Zealand.

Hãy dùng thử Empower Natural Whey Protein tự nhiên không giới hạn, đây một dòng sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, an toàn và đảm bảo sức khỏe nhất của New Zealand.

NGOÀI NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN

 - 27g protein mỗi khẩu phần

- Ít calo

- Ít carbohydrate

- Hương vị tự nhiên

- Màu sắc tự nhiên

- Ngọt tự nhiên.

- Được nuôi từ 100% cỏ cho bò New Zealand

- Không chứa gluten

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat