TCSPORT FOOD CO, LTD. Nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 094.777.9886 / Fax: 0838206067
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
NITRO TECH 100% CASEIN GOLD

PROTEIN

NITRO TECH 100% CASEIN GOLD

Nhà sản xuất: MUSCLE TECH
Mã sản phẩm: NITROCA
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

Kết quả hình ảnh cho nitro tech casein gold

Trong hơn 20 năm qua, NITRO TECH đã trở thành một thương hiệu protein hàng đầu. Được xây dựng trên nền tảng nghiên cứu của con người và khoa học tiên tiến,  NITRO TECH đã có được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới. Giờ đây, cùng nhóm nghiên cứu và phát triển đó, họ đã đi tiên phong trong một công thức mới dựa trên các nguồn protein chất lượng cao và các phương pháp sản xuất tiên tiến.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

NITRO TECH 100% CASEIN GOLD nâng cao khả năng hồi phục của bạn với việc duy trì thành phần chất dinh dưỡng đó là Casein và protein sữa, loại protein tiêu hóa chậm nhất. NITRO TECH 100% CASEIN GOLD cung cấp 24g protein chất lượng cao lấy từ các nguồn casein cao cấp cho việc phóng thích acid amin kéo dài để nuôi cơ bắp của bạn lên đến 8 giờ. Hơn nữa, mỗi lần dùng của NITRO TECH 100% CASEIN GOLD chứa 10g BCAAs, glutamine và tiền chất, và chỉ có 1g đường. Kết hợp với những giải thưởng đạt được về mùi vị, NITRO TECH 100% CASEIN GOLD không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn làm thỏa mãn cả cơ bắp của bạn!

AMINO ACID TRẢI DÀI SUỐT 8 GIỜ

Nguồn protein được sử dụng trong NITRO TECH 100% CASEIN GOLD đã được trình bày trong nghiên cứu đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ, đó là cung cấp amino acid trải dài suốt 8 giờ sau khi dùng. NITRO TECH 100% CASEIN GOLD mang đến công thức đồng nhất, chống dị hóa cơ và thúc đẩy môi trường cơ học trong thời gian lâu hơn!

 Lacroix et al., 2006. The american Journal of Clinical Nutrition. 84:1070-9.

HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO

Thưởng thức một công thức hương vị tuyệt vời không có nghĩa là bạn phải đối mặt với lượng carbs thừa và chất béo. Đối với một số nhà sản xuất, mùi vị của protein trong sản phẩm là điều duy nhất họ có, vì vậy họ thường sử dụng các công thức với nguồn protein chất lượng không cao để dễ dàng tạo hương vị, điều này vô tình gây khó khăn cho quá trình kiểm soát lượng đường, Carbs và chất béo. Tại MuscleTech®, người sử dụng không cần phải lo lắng vấn đề này, vì nhóm nghiên cứu đã làm việc chặt chẽ với các chuyên gia về chất đạm (protein) hàng đầu trên thế giới! Thực tế, họ đã tiến hành thử nghiệm nhiều lần để tạo nên một hương vị và kết cấu tốt nhất trong dòng sản phẩm NITRO TECH 100% CASEIN GOLD.

Kết quả hình ảnh cho nitro tech casein gold

Để đảm bảo chất lượng, tất cả các sản phẩm NITRO TECH 100% CASEIN GOLD đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm tra bởi bên thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đều đạt tiêu chuẩn cao về độ tinh khiết, chất lượng và tính đồng nhất.

CÁCH SỬ DỤNG

Pha 1-2 muỗng NITRO TECH 100% CASEIN GOLD với 240-600ml  nước lạnh hoặc sữa tươi với máy xay hoặc bình lắc để tăng hương vị và đậm đà hơn. Dùng giữa các bữa ăn chính và trước khi ngủ. Để có kết quả tốt nhất, dùng 2 muỗng/lần, 3 lần/1 ngày trong ít nhất 6 tuần. 

THÀNH PHẦN

Supplement Facts - Casein Gold - Chocolate Supreme - 2.5 lbs.

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat