TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
MULTIPRO 32X 200 V

VITAMIN

MULTIPRO 32X 200 V

Nhà sản xuất: AST
Mã sản phẩm: MUTIP2
Tình trạng: Out Of Stock
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

Multi- Pro 32X bổ sung các vitamin, khoáng chất quan trọng cùng những thành phần giàu chất dinh dưỡng cho người trưởng thành, người chơi thể thao hoặc vận động viên, giúp cơ bắp phát triển tối ưu.

Viên nén Multi- Pro 32X  được thiết kế đặc biệt để có thể vận chuyển an toàn xuống ruột non nơi hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra. Không giống như viên nang, Multi- Pro 32X dễ nuốt và đặc biệt là được bao bọc bên ngoài để bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị phá vỡ bởi các axit trong dạ dày trước khi được hấp thu hoàn toàn . 

Multi- Pro 32X  rất dễ dàng, thuận tiện để sử dụng, nó cung cấp cho cơ thể bạn tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết để hoạt động hiệu quả .

Đây là loại vitamin được thiết kế để cung cấp RDA (Recommended Dietary Allowance) và AI (Adequate Intake), có nghĩa là lượng các chất dinh dưỡng cần để đáp ứng nhu cầu cho một người bình thường / ngày nhằm hạn chế nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng 1 viên hai lần mỗi ngày, lúc sáng và tối.

Thành phần

Kết quả hình ảnh cho multi pro 32x ast

Liều dùng theo khuyến cáo của IOM (Viện Y học Mỹ)

Bảng dưới ghi số liệu sử dụng một số loại vitamin, khoáng chất chủ yếu - đặc biệt là 3 mức RDA, AI và UL - để người dùng tham khảo...

    bangke_kc_vitamin


SẢN PHẨM HỖ TRỢ

Platinum 100% Whey được hỗ trợ bởi một loạt các Axit Amin ấn tượng mang đến 5.5g BCAA, 4g Glutamine (Giúp bổ sung lượng cơ bị mất trong quá trình tập luyện căng thẳng, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp), 11.6g EAAs (Axit amin thiết yếu thông qua bổ sung thực phẩm vì chúng ta không tạo ra được chúng trong cơ thể của chúng ta...

Platinum 100% Casein: sản phẩm đạt nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng ở USA 
 
Micellar Casein là gì? Là hình thức tiêu hóa chậm nhất của casein. Nó được tách từ sữa qua một quá trình siêu lọc. Một trong những tính chất khác thường Micellar Casein là khả năng của nó để gel trong quá trình tiêu hóa nên nó có thể phát hành một dòng chảy ổn định của các axit amin trong nhiều giờ.
 


KIẾN THỨC DINH DƯỠNG

Những thực phẩm thay thế để giảm cân nhanh nhất 

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, hãy lựa chọn trà xanh thay vì cà phê, dùng mật ong thay thế đường hoặc ăn trái cây tươi thay vì uống nước ép…

Chọn thực phẩm thay thế chuẩn để nhanh giảm cân

Chế độ ăn uống cho người gầy 

 Trước hết chúng ta cần biết: để tăng được trọng lượng của cơ thể cần phải có một quá trình, vì quá trình hấp thu dinh dưỡng của cơ thể cũng cần có thời gian mới có thể đảm bảo sức khỏe và tránh tình trạng tích nước, tích mỡ dẫn đến sút cân khi ngưng kế hoạch tăng cân. Do đó những người gầy muốn tăng cân nên xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi.

Người gầy muốn tăng cân được chia làm 2 nhóm đối tượng:

    Nhóm 1: Những người gầy ăn uống tốt nhưng cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng khiến người không tăng cân được.

    Nhóm 2: Những người gầy do ăn uống không đủ chất, ăn không ngon miệng.

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Tags: AST
Thông báo bộ công thương
Facebook chat