TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

DINH DƯỠNG THỂ HÌNH - Ngày đăng tin: 10:29:44 - 06/19/2019 - Số lần xem: 2084
PHƠI BÀY BÍ MẬT VỀ TRÀ GIẢM CÂN
Khi nói về trà giảm cân thì luôn có 2 nhóm đấu đá nhau rất mãnh liệt, 1 nhóm thì cho rằng sử dụng chúng là 1 sự lãng phí tiền bạc còn 1 nhóm khác thì khẳng định nó rất tốt với mình.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRÀ GIẢM CÂN
- Khi nói về trà giảm cân thì luôn có 2 nhóm đấu đá nhau rất mãnh liệt, 1 nhóm thì cho rằng sử dụng chúng là 1 sự lãng phí tiền bạc còn 1 nhóm khác thì khẳng định nó rất tốt với mình.

KHÔNG PHẢI LÀ 1 GIẢI PHÁP KÌ DIỆU 
- Bản thân trà không giúp bạn giảm cân, bởi vì nếu bạn uống trà mà vẫn giữ thói quen sinh hoạt cũ như ăn nhiều thức ăn giàu calo, lười vận động, thức khuya thường xuyên….thì bạn có uống cả biển trà cũng không giảm cân được 

PHẢI UỐNG ĐÚNG LOẠI TRÀ THÌ MỚI GIẢM CÂN ?
- Bạn phải biết là có rất nhiều loại trà khác nhau. Một số thì thực sự có hiệu quả, 1 số thì hoàn toàn không có tác dụng.
- Hãy chắc chắn rằng loại trà đó an toàn và mang lại hiệu quả, đừng bao giờ tin vào quảng cáo.

CHỈ NÊN DÙNG VỚI MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ 
- Bạn không nên dự tính mua trà về uống cả ngày mà không cần tập luyện hoặc xây dựng 1 chế độ ăn lành mạnh hơn. Bạn thực sự phải thoát khỏi cái ghế hoặc cái giường để vận động thì mới giảm cân được. Chính vì thế trà chỉ nên sử dụng để hỗ trợ thêm chứ không nên dùng như là 1 công cụ chính.
- Ngay cả việc bạn mua các loại “trà giảm cân” trên thị trường được quảng cáo là giảm cân cấp tốc cũng đều được họ thông báo là “Phải kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện”.

Chính vì thế đừng mong rằng uống trà rồi nằm chơi thì mỡ nó tự mất nhé!

HÃY MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TC SPORT FOOD NHÉ !

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat