TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Các bài tập thể hình - Ngày đăng tin: 09:35:31 - 03/26/2019 - Số lần xem: 295
Tại Sao Giảm Mỡ Lại Mất Cơ ???

 CÁC BẠN CÓ BAO GIỜ TỰ HỎI TẠI SAO MÌNH LẠI KHÓ GIẢM MỠ HOẶC KHI GIẢM MỠ ĐƯỢC RỒI THÌ CƠ LẠI MẤT TIÊU ???

Câu trả lời là do các bạn chưa đầu tư vào dinh dưỡng. Trong tất cả các giai đoạn thì dinh dưỡng quyết định tất cả (thực phẩm bổ sung cũng là 1 phần trong chế độ dinh dưỡng). Khi ad tư vấn thì hầu như các bạn chỉ quan tâm về whey này giảm mỡ tăng cơ tốt không, fat burner này đốt mỡ mạnh không mà chẳng ai hỏi sản phẩm này nên kết hợp với dinh dưỡng như thế nào để đạt kết quả tốt nhất.

Vậy thì phải ăn như thế nào mới giúp tăng cơ giảm mỡ 6 múi như các model

Rất đơn giản là bạn sẽ chia nhỏ bữa ăn ra, thay vì ngày 3 bữa chính thì các bạn chia thành 4 – 5 bữa, nếu các bạn không biết cách chia bữa chính bữa phụ thì cứ chia các bữa ăn như nhau, mỗi bữa ăn cách nhau tầm 4 tiếng. Mục đích của việc chia nhỏ bữa ăn là để các bạn kiểm soát calo tốt hơn, tăng khả năng hấp thu và trao đổi chất liên tục.

Và trong giai đoạn này thì sản phẩm nào là quan trọng nhất ? Tất nhiên là whey isolate và bcaa. Nhiệm vụ của Whey Protein sẽ giúp các bạn xây dựng, phục hồi và tái tạo cơ bắp. Nhiệm vụ của BCAA sẽ giúp các bạn chống bị dị hóa cơ bắp trong lúc tập và nhiều giờ sau tập.

Whey protein isolate bạn sẽ có 2 lựa chọn là Iso Zero và Nitro Tech Ripped

+ ISO ZERO là dòng whey hấp thu siêu nhanh, 0 đường, 0 béo, calo thấp (100 calo/serving) giúp các bạn kiểm soát macro tốt hơn.

 

+ Nitro Tech Ripped là dòng whey protein có kết thêm thành phần đốt mỡ tự nhiên như CLA, Carnitine... sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng nhanh hơn.

 BCAA thì các bạn nên chọn các dòng có chứa điện giải như Amino Build, Xtend ngoài chức năng chống dị hóa cơ (mất cơ) thì nó sẽ giúp các bạn bù đắp lượng điện giải bị mất trong lúc tập

Và đây là 1 bữa ăn tăng cơ giảm mỡ của ad trong 1 ngày (ngày ăn 4 bữa) để các bạn có thể tham khảo

+ 40g yến mạch = 150 calo

+ 100g thịt bò = 25g protein = 100 calo

+ 1 trái trứng + 1 cái lòng trắng = 10g protein = 40 calo

+ fat (từ bò + trứng) = 10g = 90 calo

+ 1 bịch sữa không đường (220ml) = 160 calo (calo này đã bao gồm Protein, Carb, Fat)

+ 1 ít rau xanh để bổ sung vitamin, khoáng chất

Protein: 47g, Carb: 40g, Fat: 17g

Tổng 540 calo/bữa ăn x 4 = 2160 + 2 muỗng ISO ZERO = 2360 Calo/ngày ( đây là thực đơn mẫu dành cho người 40 kg cơ). Đây là trên lý thuyết, thực tế thì cơ thể sẽ không bao giờ hấp thu được 100% và giai đoạn này bạn chỉ cần ăn dưới 2500 calo, trên 2000 calo là ổn.

KHÔNG PHẢI CUTTING LÀ PHẢI BỎ CARB HOÀN TOÀN, BẠN VẪN ĂN CARB NHƯNG PHẢI LOW FAT (ĂN FAT THẤP NHẤT CÓ THỂ, CHỦ YẾU ĂN  FAT TỐT).  

Vì 1g Carb = 1g Protein = 4calo, 1g Fat dù xấu hay tốt vẫn là 9 calo. Carb sẽ đóng vai trò rất nhiều trong việc thúc đẩy Isulin để tổng hợp Protein, thiếu carb thì cơ thể bạn không thể phát triển, xây dựng cơ bắp tốt được. Trí não của bạn hoạt động tốt là nhờ Carb, thiếu carb sẽ làm bạn hay cấu gắt, lãng trí, không tập trung. Thiếu carb trong tập luyện còn dẫn đến giảm đường huyết gây choáng hoặc ngất, ảnh hưởng đến buổi tập cũng như cường độ tập luyện. Vậy tại sao lại phải cắt bỏ Carb khỏi bữa ăn ?

 

 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat