TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Các bài tập thể hình - Ngày đăng tin: 14:36:27 - 03/30/2019 - Số lần xem: 307
PAPAIN là gì ? Tác dụng của thuốc AMYLASE

PAPAIN / AMYLASE

Papain là chiết xuất từ quả đu đủ, được sử dụng để giảm đau và sưng (viêm) cũng như giữ nước sau chấn thương và phẫu thuật.

Papain được sử dụng để trợ giúp tiêu hóa và điều trị giun ký sinh, viêm cổ họng và họng, triệu chứng bệnh zona(herpeszoster), tiêu chảy liên tục, sốt cỏ khô, sổ mũi, bệnh vẩy nến. Papain cũng được sử dụng cùng với phương pháp điều trị thông thường cho khối u.

Một số người dùng papain trực tiếp lên da để điều trị vết thương, vết loét và vết loét nhiễm trùng.

Amylase

Tác dụng của thuốc amylase là gì?

Thuốc amylase là một enzyme tiêu hóa, một loại protein đặc biệt, được tạo ra ở tuyến tụy và tuyến nước bọt. Amylase thường được sử dụng để trợ tiêu hóa thức ăn. Thuốc có tác dụng phân cắt và tiêu hóa chất béo, tinh bột và protein trong thức ăn.

Bạn có thể dùng thuốc này trong trường hợp tuyến tụy không thể tiết đủ enzyme tiêu hóa vào ruột non để thực hiện tiêu hóa thức ăn.

                                       Alpha-Amylase

Bạn nên sử dụng thuốc amylase như thế nào?

Bạn hãy sử dụng thuốc amylase theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc theo chỉ dẫn ghi trên nhãn.

Đối với thuốc dạng viên nang, bạn nên nuốt nguyên viên, không được nhai hoặc ngậm viên trong miệng vì như vậy có thể gây kích ứng niêm mạc miệng hoặc làm thay đối sinh khả dụng cả thuốc. Bạn nên uống trong bữa ăn chính hoặc những bữa ăn nhẹ.

Nếu bạn cảm thấy khó nuốt nguyên viên, bạn có thể mở viên nang và cho toàn bộ thành phần trong viên thuốc vào một lượng nhỏ thức ăn dạng lỏng hoặc thức ăn mềm, sau đó ăn kèm.

Bạn không được trộn lẫn thành phần của viên thuốc đối với những thực phẩm có tính kiềm hoặc những loại thức uống như trà, sữa hoặc sữa mẹ.

Bên cạnh đó, bạn hãy nuốt thức ăn hoặc nước uống ngay lập tức để đảm bảo thuốc không bị nhai. Bạn nên uống nhiều nước kèm amylase để đảm bảo bạn nuốt viên thuốc hoàn toàn.

Ngoài ra, bạn cũng không để thức ăn hoặc thức uống đã được trộn với thành phần của viên thuốc cho lần dùng sau hoặc phối hợp thêm với những thành phần khác nếu không có chỉ định của bác sĩ

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat