TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.

Các bài tập thể hình - Ngày đăng tin: 11:07:14 - 08/04/2015 - Số lần xem: 6434
5 DỤNG CỤ THỂ HÌNH ĐƠN GIẢN XY NÊN SỞ HỮU

Bởi chúng vừa dễ kiếm lại phù hợp cho tất cả chúng mình đấy!

Ngày nay, việc tập thể hình không còn xa lạ gì với các chàng trai nữa. Tập thể hình không chỉ giúp cho chúng mình có được một cơ bắp rắn chắc, cơ thể khỏe mạnh mà nó còn giúp teen boy rèn luyện cho mình một lý trí vững vàng, sẵn sàng vượt qua những thử thách phía trước. Tuy nhiên, nếu ấy vẫn còn ngần ngại “khoe” thân hình cò hương của mình ở phòng tập thì các XY có thể hoàn toàn lựa chọn những bài tập cơ bản tại nhà với dụng cụ đơn giản để rèn luyện cơ thể trước. Dưới đây là 5 dụng cụ đơn giản, tiện dụng mà các ấy hoàn toàn có thể sắm sửa cho mình tại nhà đấy!

1. Dumbbell (tạ đơn cầm tay)

Đây là loại tạ phổ biến nhất trong thể hình. Hiệu quả của nó mang lại rất cao vì chúng mình có thể tập được trên 100 động tác với tạ này. Nó sẽ hỗ trợ XY rất nhiều trong việc tập luyện để hình thành các đường nét trên cơ thể cũng như phát triển những nhóm cơ vốn có của mình. Thêm vào đó, loại tạ này còn có nhiều độ nặng khác nhau (từ 1-2kg cho đến 100kg) nên nó phù hợp với cả những chàng “lính mới” cho đến các ai đã tập lâu năm.

Các nhóm cơ thường được tập với loại tạ này là: cơ tay, vai, lưng và chân.
 

2. Barbell (Tạ đòn)

 
 

Loại tạ này thường đường sử dụng khi người tập đã có căn bản. Tạ đòn gồm một thanh trụ có độ dài trung bình khoảng từ 1,2 – 2,4m và đường kính khoảng 2,54cm. Hai bên đầu có các khớp để gắn tạ đĩa. Tùy thuộc vào khả năng và sức của người tập mà tạ đĩa sẽ được để sao cho phù hợp. Tạ đĩa nhẹ nhất có trọng lượng là 0,5kg và nặng nhất là 25kg. Bên cạnh loại tạ đòn thẳng, trong thể hình chuyên nghiệp, người ta còn sử dụng các loại tạ đòn cong và các loại tay cầm chuyên biệt cho từng động tác riêng.

Tạ đòn được dùng hầu hết trong các bài tập cho bắp tay trước, vai, lưng và cơ cánh tay.

 
 
 
3. Chest pull (dây cáp kéo)

Được thiết kế bởi các dây lò xo cứng với tay cầm ở mỗi đầu, chest bull đặc biệt thu hút các anh chàng mới vào nghề bởi các bài tập sử dụng thường nhẹ nhàng, không mất quá nhiều sức.

Với cấu tạo đặc biệt của dụng cụ, các bài sử dụng dây kéo thường giúp các XY tập trung phát triển nhóm cơ tay, ngực của mình. Ngoài ra, người ta còn sử dụng dây kéo để thực hiện các bài tập dành cho cả nhóm cơ vai nữa đấy các ấy ạ!

4. Speed rope (dây nhảy tốc độ cao)

Teen đừng nhầm lẫn giữa loại dây này với thứ đồ ngày bé chúng mình hay chơi nghen! Về bề ngoài của dây thì nó cũng chỉ gồm có 1 sợi dây cùng với 2 tay nắm thôi nhưng thực tế bên trong lại không phải chỉ có như vậy thôi đâu. Cấu tạo đặc biệt của sợi dây sẽ giúp teen có thể nhảy ở tốc độ nhanh nhất mà mình có thể đạt được mà không cảm thấy bị nặng hoặc dây quay quá chậm…

Speed rope được đặc biệt dành cho việc phát triển các nhóm cơ vùng bắp và đùi. Thêm vào đó, mọi người thường mặc định coi bài tập với speed rope là bài dành riêng cho người cần giảm cân đó nghen!

5. Hand grip (dụng cụ tập cơ tay)

Cấu tạo của loại dụng cụ nhỏ xinh này giúp XY có thể dễ dàng thực hiện các bài tập với cơ bàn tay. Thông thường thì tay cầm của hand grip được làm bằng nhựa dẻo, có thể cuốn thêm một lớp nỉ đặc biệt có độ bám chắc và chống trơn trợt nhờ những rãnh nhỏ.

Với hand grip, các chàng có thể tập duỗi cơ tay nhanh, chậm tùy theo khả năng chịu lực của tay mình đấy!

 

 
Chuột Chít - Theo PLXH

Sản phẩm bạn quan tâm

Tin liên quan
Họ và tên:


Nhận xét của bạn:


Nhận xét


Thông báo bộ công thương
Facebook chat