TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
 BCAA 4500

BCAA

BCAA 4500

Nhà sản xuất: AST
Mã sản phẩm: BCAA AST
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

BCAA 4500 là sản phẩm bổ sung chuỗi amino acid cao cấp được thiết kế giúp cho cơ bắp phục hồi và phát triển nhanh chóng. Được kết hợp bởi ba chuỗi amino cao cấp là Leucine, Isoleucine và Valine, BCAA 4500 là sự kết hợp mạnh mẽ nhất của các chất tự nhiên.

BCAA là từ viết tắt của chuỗi amino axit. BCAA gồm có leucine, isoleucine và valine. Đây là 3 trong số 9 axit amin thiết yếu của cơ thể. Cơ thể không thể tự sản xuất bởi các axit amin thiết yếu. Bạn phải thông qua chế độ ăn uống để đạt được nó. Chỉ với 3 axit amin này đã đáp ứng hơn 40% lượng axit amin thiết yếu mà cơ thể cần nạp mỗi ngày.

BCAAs là sự độc nhất vô nhị mà một trong những sự đặt biệt của 3 amino axit này đó là chúng bỏ qua sự chuyển hóa ở gan, thay vào đó nó được vận chuyển, chuyển hóa trực tiếp ở cơ bắp. Đó cũng là bước xây dựng cơ bản của protein ở mô cơ. Và nó cũng là tiền thân của Cacbon và Nitơ để xây dựng Alanine, Glutamate và Glutamine.

Tác dụng đồng hóa giúp phát triển cơ bắp của BCAA

BCAA được chứng minh là có tác dụng đồng hóa trong cơ bắp của con người.  Nó được yêu cầu duy trì và bảo vệ sự dự trữ glycogen ở trong mô cơ. BCAA là những axit amin chịu trách nhiệm tổng hợp protein. Trong thực tế, các hiệu ứng xậy dựng mô từ protein chủ yếu là do BCAA.

Hoạt động đồng hóa của BCAA đến từ nhiều cách. Các nghiên cứu chỉ ra rằng BCAA và đặc biệt là Leucine kích thích sự tổng hợp protein trong cơ bắp bằng cả hai vai trò đó là vừa gửi tín hiệu trong cơ thể vừa làm nền cho các mô cơ. Cách mà BCAA thực hiện là thông qua tín hiệu hoạt động của mTOR trong mô cơ của con người. Mà mTOR kích thích sự tăng trưởng của cơ bắp thông qua các axit amin cảm biến. BCAA xuất hiện để báo hiệu cho mTOR để kích hoạt sự tổng hợp protein sau khi tập luyện.

Đây chính là tác dụng đáng kể của tín hiệu đồng hóa được kích hoạt bởi BCAA.
 

Tác dụng chống dị hóa (phá hủy/phân rã cơ bắp) của BCAA

Hiệu quả của BCAA trong việc gia tăng cơ nặc xuất phát từ hoạt động đồng hóa cũng như hoạt động chống dị hóa của nó. Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng BCAA trước khi tập luyện có tác dụng ngăn chặn sự phá hủy các mô cơ sau khi tập luyện.

Những kết quả nghiên cứu này chỉ ra rằng BCAA có tác dụng dự trữ protein trong quá trình phục hồi sau khi tập luyện, đó là sự tổng hợp protein được kích thích và sự thoái hóa protein giảm đi. Cũng có những dấu hiệu, mặc dù rất khó để đo lường song những tác động tương tự cũng diễn ra trong suốt quá trình tập luyện.

Với sự hổ trợ của BCAA bạn sẽ đạt được sự tổng hợp protein tốt hơn và giảm thiểu khả năng phân rã protein.

Giảm đau nhức và tổn thương cơ bắp

BCAA giúp giảm sự đau nhức và tổn thương cơ bắp trong quá trình tập luyện. Các nghiên cứu đã đươc thực hiện trên những vận động viên có bổ sung BCAA cho thấy việc giảm đáng kể những biểu hiện sự tổn thương của cơ bắp, viêm và cảm giác cơ bắp bị đau nhức đã giảm rõ rệt.

Với những mẫu máu sau khi sử dụng BCAA đã cho thấy việc giảm đáng kể chỉ số  Creatine Kinase (CK) và Lactate Dehydrogenase (LDH) – những dấu hiệu thể hiện cơ bắp bị tổn thương. Chỉ số CK và LDH thấp chỉ ra rằng việc mô cơ bị viêm và tổn thương ít hơn. Khi cơ bắp ít bị tổn thương, viêm hay đau nhức thì thời gian phục hồi của cơ bắp nhanh hơn. Cơ thể sẽ dành nhiều thời gian vào quá trình đồng hóa.

BCAA giảm sự mệt mỏi và gia tăng sức bền

Một trong những tác dụng độc đáo của BCAA đó là khả năng phòng chống sự mệt mỏi cho phép tập luyện với cường độ cao trong khoảng thời gian dài. Nghiên cứu về việc bổ sung BCAA trong suốt quá trình tập luyện cho thấy rằng chúng làm giảm sự mệt mỏi về tinh thần và tăng sự tỉnh táo.

BCAA cạnh tranh với Tryptophan (một loại amino axit an thần) bên trong mạch máu. Tryptophan là tiền thân của chất làm dịu thần kinh Serotonin. Nó làm đình trệ hệ thần kinh trung ương và gây ra dấu hiệu mệt mỏi. Khi bạn tập luyện với cường độ cao, tỷ lệ của Tryptophan so với BCAA được thay đổi theo chiều hướng có lợi cho việc gia tăng Tryptophan. Chính điều đó khiến bạn mệt mỏi. Những nghiên cứu với nhiều vận động viên khác nhau xác nhận  rằng BCAA giảm mệt mỏi tinh thần và tăng sự tỉnh táo trong suốt các hoạt động của họ.

Việc giảm sự mệt mỏi trong suốt quá trình tập luyện hay các hoạt động thể chất khác cũng giống như tập trung tinh thần và hỗ trợ cho việc nâng cao thành tích của các vận động viên hơn. Bất cứ khi nào bạn tập luyện chăm chỉ và tập trung tốt hơn thì bạn sẽ nhận được kết quả nhanh hơn.

Tóm lại, những gì mà BCAA 4500 có thể làm cho bạn đó là: tăng hiệu ứng đồng hóa - chống dị hóa trong tập luyện, giảm tổn thương cơ bắp, giảm việc cơ bắp bị đau nhức trong suốt và sau quá trình luyện tập, đẩy nhanh việc phục hổi, tăng sự tập trung tinh thần, giảm mệt mỏi về tình thần và thể chất, tăng sức chịu đựng và tăng cường tổng hợp protein.

BCAA 4500 được đưa ra với hộp 500 viên. Mỗi lần dùng chứa 2250 mg L-Leucine, 1125 mg L-Isoleucine và 1125 mg L-Valine. Viên nang dễ nuốt và tác dụng nhanh.

BCAA 4500 được coi là tâm vé để bạn đạt được sự đồng hóa và giữ được sự đồng hóa.

462 Capsules  
Serving Size7Capsule(4550mg)
Servings Per Container66
 
Each Serving of BCAA Contains: % DV/RDI
 
L-Leucine 2275mg *
L-Isoleucine 1137.5mg *
L-Valine 1137.5mg *
 
* Daily Value / Recommended Daily Intake not established.
Other Ingredients May Contain:

Gelatin, Rice Flour, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, And Water.

 

 

BCAA's - Branched Chain Amino Acids - are the 3 unique and essential amino acids Leucine, Isoleucine and Valine. These are naturally occurring molecules that your body uses to build muscle proteins. BCAA's are metabolized directly in muscle tissue and help to prevent muscle breakdown, promote muscle protein synthesis, provide fuel for muscular energy, speed muscle recovery, support endurance and promote anabolic hormone production.*)

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat