TC SPORT FOOD CO.,LTD - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu TPBS hàng đầu tại Mỹ. Hotline: 028.3636.0167 - 094.777.9886 / Fax: 028.3820.6007
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
ALL-IN-ONE 100% WHEY GREENS

WHEY PROTEIN

ALL-IN-ONE 100% WHEY GREENS

Nhà sản xuất: MUSCLE TECH
Mã sản phẩm: WHGREEN
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0 VND
Số lượng:  

Chi Tiết

Sản phẩm ALL-IN-ONE WHEY + GREEN

Trong hệ thống sản xuất của MuscleTech cho ra các sản phẩm cung cấp Protein, thì lần này họ đã cho ra 1 siêu phẩm đầy đủ và hoàn hảo nhất từ trước đến nay đó chính là MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens. Một Siêu phẩm đầy đủ dưỡng chất quan trọng và thiết yếu để cung cấp cho những người tham gia tập luyện thể thao đặc biệt là thể hình. 

Không nên nhầm lẫn MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens là Protein Thực Vật

MUSCLETECH ® ALL-IN-ONE WHEY + GREEN

 • Nguồn Protein cao cấp kết hợp từ dòng Hydrolize và Isolate tinh khiết đến 97%, sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng hấp thụ Protein vào cơ thể
 • Cung cấp rau xanh để làm mát cơ thể, không sợ cơ thể bị nóng và những lợi ích không ngờ từ rau xanh như rau bina (cải bó xôi), bông cải xanh, cải xoăn giúp:

o   Ngăn ngừa ung thư

o   Chống lão hóa

o   Giảm cholesterol

o   Tăng cường hệ thống miễn dịch

o   Hỗ trợ xương và răng

o   Ngăn chặn việc thiếu máu.

 • Thật tiện lợi đối với những bạn ít ăn rau, đặc biệt là giới nữ khi sử dụng sẽ không quan ngại về việc bị nóng gây ra mụn.
 • Cung cấp chất xơ từ bánh mì nguyên hạt nhằm giúp cơ thể chúng ta có thể tiêu hóa dễ dàng. Vì cuộc sống bận rộn, không phải mấy ai cũng có thể chuẩn bị kỹ càng các bữa ăn trong ngày mà đầy đủ các dưỡng chất và vitamin khoáng chất cho cả gia đình.

MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens là siêu phẩm không thể thiếu đối với mọi người, không chỉ là người vận động thể thao mà người bình thường, đối với mọi lứa tuổi cũng có thể sử dụng với mục đích là bổ sung chất dinh dưỡng như Protein, Chất Xơ, Chất béo tốt Omega-3s, Rau xanh, Lợi Khuẩn, Vitamin và khoáng chất. Tất cả đều nằm trong 1 muỗng MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens để bổ sung cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất.

KHỞI ĐẦU MỘT NGÀY MỚI VỚI NGUỒN DINH DƯỠNG TỐT NHẤT

MuscleTech® All-In-One Whey + Green là siêu phẩm cung cấp 100% Whey Protein cao cấp kết hợp với rau xanh, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất béo Omega-3 và Lợi khuẩn có lợi cho cơ thể. Một công thức dinh dưỡng hoàn hảo, đầy đủ dưỡng chất cần thiết chỉ trong một muỗng MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens

MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens là sản phẩm duy nhất từ trước đến nay cung cấp cho chúng ta lượng Protein tinh khiết chất lượng cao và rau xanh, được lấy từ rau bina (cải bó xôi), bông cải xanh và cải xoăn. Với 25g Protein, 5g chất xơ, 20 vitamin và khoáng chất, 4,5g chất béo. Chắc hẳn rằng, với công thức đặc biệt cung cấp đầy đủ dưỡng chất như MuscleTech ® All-In-One Whey +Greens sẽ giúp cho chúng ta có được nguồn dinh dưỡng tốt và lành mạnh.

                              

ALL IN ONE WHEY + GREEN - NGUỒN PROTEIN ĐÁNG TIN CẬY

 • All-In-One Whey +Greens đem whey protein chất lượng cao để giúp cho việc hồi phục và phát triển cơ nạc vượt trội so với các dòng protein thông thường. So với các đối thủ Whey protein khác, All-In-One Whey +Greens hấp thụ cực kì nhanh và dễ tiêu hóa.
 • Kết hợp dòng Isolate và Hydrolized whey peptides,  một trong những giá trị sinh học được kiểm tra cao nhất của bất kỳ nguồn protein nào. Biological values (BV – giá trị sinh học) cho ta biết được độ tinh khiết của whey protein cũng như độ hấp thụ của cơ thể con người nếu như xài loại loại whey protein đó.
 • Ngoài ra, whey trong All-In-One Whey +Greens được thiết kế với sự cam kết cao nhất về nghiên cứu và chất lượng bằng cách sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến được thiết kế để tăng cường độ tinh khiết của whey protein bằng cách giảm chất béo, lactose và tạp chất. 

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ALL IN ONE WHEY + GREEN 

 •  Cung cấp lượng whey protein cô lập và whey protein peptides thủy phân chất lượng cao nhất hấp thụ nhanh, dễ tiêu hóa với giá trị sinh học đã qua kiểm định cao hơn bất kỳ nguồn protein nào khác hỗ trợ hồi phục và phát triển cơ nạc.
 •  Với kỹ thuật tách lọc nhiều giai đoạn nhằm nâng cao độ tinh khiết của whey protein bằng cách giảm chất béo, đường lactose và tạp chất,  All in one 100% Whey Greens cam kết một chất lượng cao nhất.
 •  Hương vị của All in one 100% Whey Greens do các chuyên gia hàng đầu về hương liệu đảm nhận sẽ mang đến một hương vị hấp dẫn hơn bất kỳ dòng bột protein kết hợp rau xanh nào khác trên thị trường.

ĐÃ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ TINH KHIẾT

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, MuscleTech ® All-In-One Whey Plus Greens phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên phòng thí nghiệm thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và chất lượng cao nhất.

HƯƠNG VỊ THƠM NGON

All-In-One Whey + Greens được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và phát triển hương liệu tuyệt mỹ nhất từ trước đến nay tạo ra mùi vị thơm ngon. Dù bạn uống nó sau khi tập luyện hoặc bắt đầu một ngày mới thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích hương vị tuyệt vời mà All-In-One Whey + Greens mang lại

CÁCH DÙNG

Pha 1 muỗng với 10 oz (300ml) nước lạnh hoặc sữa tươi không béo trong ly hoặc lắc trong shaker.

Lưu ý: sử dụng 1 lần trong ngày. (tốt nhất là giữa buổi sáng và trưa).

KHUYẾN CÁO

 • Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
 • Hỏi ý kiến bác sĩ khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng ngừa và chữa bệnh.
 • Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

THÀNH PHẦN

sup-facts-milk-chocolate

ĐÁNH GIÁ CỦA MUSCLETECH VỀ ALL IN ONE WHEY + GREEN

 

 

 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Thông báo bộ công thương
Facebook chat